Thiết kế đồ họa
Với mong muốn đưa nền thiết kế đồ họa của Việt Nam sánh ngang với nền công nghiệp thiết kế thế giới, tất cả mọi quy chuẩn trong việc dạy, học và đánh giá chất lượng sinh viên đều được nghiên cứu áp dụng từ nền giáo dục thiết kế tiên tiến tại châu Âu.

Giáo trình được xây dựng từ cơ bản tới nâng cao một cách khoa học, được cập nhật thường xuyên để phù hợp với thị trường thiết kế đang ngày một sôi động và lớn mạnh tại Việt Nam. Chúng tôi hướng đến cung cấp cho cộng đồng các dịch vụ giáo dục, nghiên cứu chất lượng nhằm khai phá và phát huy tối đa tiềm năng trong mỗi con người. Các sinh viên tốt nghiệp ngành Đồ họa từ trường Đại học MTCN Á Châu không chỉ được cung cấp kiến thức mới nhất từ những nền thiết kế tiên tiến thế giới, mà còn được rèn luyện, trang bị những kỹ năng và trải nghiệm để thích nghi với thực tế công việc.

Khoa đồ họa trường Đại học MTCN Á Châu không chỉ là nơi đào tạo một thế hệ các nhà thiết kế mới mà còn là môi trường giao lưu giữa những thế hệ các nhà thiết kế. Trong hầu hết các môn học, các bạn sinh viên thường xuyên được lắng nghe, trao đổi, học tập cùng các khách mời là các giám đốc sáng tạo của các công ty thành công trong nghề, các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, các giám đốc truyền thông của các thương hiệu lớn…

02462930465