Hướng dẫn hack game Plants vs zombies – 2 trên iOS cực đơn giản

Hôm nay Tin Tức chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách hack game trên iOS vô cùng đơn giản và thú vị hãy cùng tìm hiểu nhé. Đặc biệt là làm thế nào để hack plans vs zombies phiên bản 2 ở trên iOS một cách nhanh chóng nhất!

Xem thêm phiên bản Plants Vs Zombies Hack Full Cây/max Level hot nhất hiện nay của Hackandroid.mobi

Hướng dẫn hack game trên iOS

Hôm trước mình có dùng một chiếc Android và hướng dẫn các bạn cách hack game Plants vs zombies phiên bản 1. Và trong bài viết này mình sẽ dùng chiếc iPhone này để hướng dẫn các bạn cách hack Plants vs zombies phiên bản 2.

Hướng dẫn hack game trên IOS hình 1
Hướng dẫn hack game

Đầu tiên hãy vào Safari gõ tên web tweakboxapp.com.

cai-dat-tweakbox
Cài đặt Tweakbox

Với những bạn chưa cài ứng dụng này ở trên máy thì tại giao diện trang chủ nhấn chọn vào nút Get App rồi nhấn tiếp nút Cài đặt (Install) ở góc trên cùng bên phải màn hình tại giao diện Cài đặt cấu hình (Install Profile).

74aebeeb as
Chọn vào nút Get App rồi nhấn tiếp nút Cài đặt (Install)

Sau đó nếu được hỏi nhập mật khẩu mở khóa, nhập đúng mật khẩu rồi nhấn tiếp vào Cài đặt (Install) để đồng ý cài đặt.

cai-dat-install
nhấn tiếp vào Cài đặt (Install) để đồng ý cài đặt.

Sau khi cài đặt, thì ứng dụng này nó sẽ có giao diện gồm Home, Apps, Info. Nó tự động chuyển sang một ứng dụng khác các bạn cứ đợi cho nó chạy hết quảng cáo. Khi màn hình tối lại thì các bạn có thể tắt quảng cáo ở góc phía trên tay trái màn hình -> Tiếp bạn chọn phần Apps -> chọn hacked games ở phía dưới, ở đây xuất hiện ra rất nhiều game chúng ta sẽ có thể chọn.

Chúng ta tìm đến game Plants vs. Zombies 2 hack nhấn vào nó -> sau đó nhấn Install là được. Như vậy đã cài đặt xong, bây giờ chúng ta chỉ cần bật nó lên.

Nó sẽ yêu cầu các bạn cấp quyền cho nó vào game, các bạn vào phần cài đặt, chọn cài đặt chung -> Kéo xuống dưới sẽ có phần quản lý cấu hình và thiết bị -> Bạn nhấn vào phần Beijing nation sky network tech… sẽ có game các bạn cài đặt là pvz2 iosgods.com -> Bạn chỉ cần cho phép nó truy cập vào ứng dụng của mình là được.

Cái này rất khác với các máy Android là các bạn có thể hack full tiền, full cây và full bàn. Nhưng ở đây chúng ta bắt buộc phải chơi lại từ đầu, nhưng có một điểm khác là chúng ta có thể trồng cây liên tục, trồng cây như thế nào, thì bây giờ mình sẽ chỉ cho các bạn. Ở đây chúng ta có 50 mặt trời, cây thì có hai cái cây.

Nhưng khác một cái là chúng ta có thể trồng liên tục mà chúng ta không mất gì cả. Giả sử lên những bản cao hơn thì các bạn có thể có thêm nhiều cây hơn, nó sẽ giúp cho các bạn thắng nhanh hơn rất nhiều.

Điểm Hay ở bản iOS này là các bạn có thể chơi từng bàn 1, có thể trải nghiệm game này hoàn toàn. Nó không giống ở trên Android là các bạn có thể chơi bất cứ bàn nào các bạn thích. Tuy nhiên nếu như vậy thì cốt truyện của game, các bạn sẽ không hiểu gì cả.

>>Bạn có xem video ” Hướng dẫn sở hữu All Shop Free trong plants vs zombies 2 8.0.1 cực nhanh và dễ” để rõ hơn về cách hack game này nhé!

ShopDunk đã hướng dẫn cho các bạn cách để có thể hack game trên iOS. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn trong việc cài một game giải trí. Nếu như các bạn thấy hay thì hãy like và chia sẻ cho bạn bè của mình cùng chơi nhé!.

Thông tin được upload by: Hack Game Android

Đánh giá

Linh Trần

Linh Trần là cô gái đam mê viết lách chia sẻ tổng hợp lại ác trải nghiệm quý giá của bản thân mình. Hiện tại là người chịu tách nhiệm xuất bản nội dung chính của mythuatcongnghiepachau.edu.vn hi vọng sẽ giúp ích được mọi người.

Press ESC to close