Hướng dẫn cách để hack google cực đơn giản chỉ trong 5 giây

mythuatcongnghiepachau.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách hack game trên google hi vọng nó sẽ hữu ích dành cho quý bạn đọc

Trên thế giới đã có rất nhiều tổ chức đơn vị tự bỏ tiền túi ra thuê hacker về chỉ để kiểm tra hệ thống của mình coi có lỗ hổng bảo mật nào nguy hiểm không. Vậy, họ không tin kĩ sư phần mềm của mình hay sao mà phải bỏ tiền ra thuê hacker kiểm tra lại. Nhiều người có ý nghĩ khá táo bạo rằng có hack được google không, cách hack goole như thế nào? Các hacker có thực hiện được điều đấy không. Cùng hackandroid.mobi tìm hiểu cách để hack google qua bài content này nhé.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách để hack google cực đơn giản chỉ trong 5 giây

Có thể hack được google không?

Theo một số người có chuyên môn bảo mật không gian mạng, bất kì bộ máy ứng dụng nào xuất hiện lần đầu đều có kẽ hở và gần như là không thể bảo đảm tính an toàn tuyệt đối trước các hacker. Chính bởi vậy, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã mời hacker về thực hiện công việc để kiểm duyệt bộ máy an ninh của mình.

thông thường một người kiếm được thêm tiền án tiền sự như hacker Hiếu PC là không có cơ hội để được thực hiện công việc trong biên chế nhà nước. mặc dù vậy, do phẩm chất của công việc, yêu cầu kĩ thuật và trình độ, Hiếu PC giờ đây đã và đang làm việc trong đơn vị an ninh mạng đất nước Việt Nam.

có thể hack google được không và cách hack google như thế nào là câu hỏi sẽ cần một thời gian nữa mới có khả năng kiểm chứng được. vẫn chưa có gì là an toàn tuyệt đối cả. Ai đó có khả năng hack được google nhưng hacker đó chưa thực hiện thì sao….

Xem thêm: MMLIVE ❤️ Tải Aapp Giải Trí Trực Tiếp Hấp Dẫn 2023

Hướng dẫn cách để hack google

Cách hack game khủng long trên Google Chrome

Bước 1: đầu tiên, bạn mở trình tựa game này lên bằng 2 cách:

  • Cách 1: Ngắt kết nối Internet.
  • Cách 2: truy xuất vào địa chỉ web: chrome://dino/

=> tiếp theo, bạn bấm vào Space hoặc phím mũi tên để bắt đầu trò chơi.

Bước 2: Kế đấy, bạn nhấp chuột phải vào vị trí bất kỳ trên trình duyệt -> Ấn chọn Inspect Element, hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I để mở công cụ Develop Tools trên Chrome.

Bước 3: Sau đấy, bạn chuyển sang tab Console trong Inspect Elements.

Kế đấy, bạn bắt đầu dán 1 hoặc toàn bộ lệnh dưới để hack game. lưu ý rằng sau mỗi lệnh, bạn phải nhấn Enter.

ưu điểm của lệnh này là bạn chưa bao giờ bị Game Over dù có đâm vào bao nhiều chướng ngại vật đi nữa. mặc dù vậy, bạn phải dùng cả 2 lệnh trên mới được nhé.

so với lệnh này, khung lủng T-rex sẽ chạy với tốc độ bàn thờ như The Flash. Cùng với đó, thành quả 1000 sẽ tương ứng với tốc độ chạy và bạn có thể khác biệt thoải mái.

Cách hack đáp án Google Form

Cách Đáp Án Google Form trên smartphone

Bạn chỉ có khả năng hack đáp án Google Form trắc nghiệm trên điện thoại bởi đa phần phần tự luận sẽ do giáo viên tự chấm trực tiếp. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: trước tiên, bạn vào Google/ Chrome -> Tiến hành sao chép link bài trắc nghiệm -> Bạn dán vào nơi Lựa chọn.

Bước 2: Sau đấy, bạn truy xuất vào bài làm -> Bấm chọn lớp đang học -> Ấn “Tiếp” để làm bài

Lưu ý: nếu như hệ thống yêu cầu đăng nhập thì bạn hãy nhập account của mình bằng gmail (số thứ tự trong lớp, họ và tên, …vv)

Bước 3: Bạn hoàn thành bài tập trắc nghiệm cần làm rồi làm phần tự luận ra giấy -> Bạn chụp ảnh bằng thiết bị di động -> Bấm “Thêm tệp” để chọn hình bài tự luận -> Ấn “Tải lên”.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn nút gửi là okeyy.

mặc dù vậy, đây mới chỉ là cách làm bài kiểm duyệt tại google Form. Nếu bạn muốn hack Đáp Án Google Formtrên điện thoại thì bạn có thể cần đến máy tính bằng “Ctrl + U” và “Ctrl + F”.

Hack Đáp Án Google Form trên desktop PC

Có 2 loại Hack Đáp Án Google Form trên máy tính là Website đời mới và Website đời cũ. mặc dù vậy, so với Website Google Form đời cũ, Bạn có thể hack bằng việc làm khác script giống OLM để hệ thống nhầm tưởng và tiến hành hack.

Bước 1: trước tiên, bạn vào địa chỉ hack: http://www.englishvocabularyexercises.com/ -> Vào bài tập mà bạn phải cần hack để làm.

Bước 2: Sau đó, bạn vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình -> nhấn vào nút “Ctrl + U”.

Bước 3: Kế đấy, bạn di chuyển lại địa điểm có đáp án như hình minh họa phía dưới -> Tiến hành kéo xuống giống với kết quả hiển thị tại hình.

Bước 4: Tiếp đến, bạn kiểm tra lại số liệu Value ngay cạnh bên nhằm mục đích coi đáp án của câu hỏi đấy (phía câu 1 có thành quả value là 0)

Lưu ý: Trước khi hack bạn cần nhận biết Web đời mới của mình là năm bao nhiêu (Từ năm 2013 đến năm 2021 được coi là chuẩn mới). Cách thực hiện để hack như sau:

Bước 5: tiếp theo, bạn vào webhack với địa chỉ như: https://tracnghiem.net -> Rồi truy xuất vào bài làm mà bạn cần làm

Bước 6: Sau đó, bạn vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng phương ngữ lập trình bằng việc bấm vào nút “Ctrl + U”

Bước 7: Tiếp đến, bạn tra câu từng câu xuất phát từ câu 1 trong bài thông qua công thức nhấn vào tổ hợp phím “Ctrl + F” và điền từ khóa “Câu 1” -> Bấm enter.

Bước 8: tiếp theo, bố cục và giao diện hiện lên dòng ngôn ngữ lập trình và chứa từ khóa “Câu 1” chọn vào -> Tại đây, Web sẽ dẫn đến 1 câu hỏi của trang Web -> Nhấn “Ctrl + U” vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình.

Bước 9: Cuối cùng, bạn bấm “Ctrl + F” và tìm keyword “answer-result”

=> lúc đó, kết quả sẽ hiện lên sẽ là đáp án của câu hỏi trắc nghiệm google form mà bạn phải cần tìm. Sau đó, bạn cứ thực hiện như hướng dẫn này rất đầy đủ thì đáp án trắc nghiệm google Form sẽ hiện ra là thành công.

Hack Đáp Án Google Form trên Tiktok

Để có khả năng hack đáp án Google Form trên Tiktok một cách đơn giản bạn chỉ phải làm theo các video chỉ dẫn sau đây:

Nick Leedeahwwang (Học sinh cá biệt) link hướng dẫn hack Đáp Án GoogleForm trên Tiktok:

  • https://www.tiktok.com/@leedeahwang/video/7058234791048613146?lang=vi-VN

Nick aminshaykho (Amin Shaykho) link chỉ dẫn hack Đáp Án Google Form trên Tiktok:

  • https://www.tiktok.com/@aminshaykho/video/7005609151472602373?lang=vi-VN

Nick Vinhtech (Vinh Tech) link hướng dẫn hack Đáp Án Google Form trên Tiktok:

  • https://www.tiktok.com/@vinhtech/video/6969882411903585538?lang=vi-VN

Cách hack Googe Dịch nói bậy bạ của các “thánh internet”

Mọi trang Website đều có lỗ hổng, Google Dịch cũng vậy. vì thế, Bạn có thể hack Google dịch bằng những bước sau đây:

trước tiên, sau khi bạn dịch xong -> Google Dịch sẽ hiển ra mục góp ý nằm ở dưới kết quả để bạn góp ý/ chia sẻ các bản dịch cho là dễ dàng hơn. ngoài ra, việc này cũng nhằm nâng cao độ chính xác của công cụ và Nó là điểm để cho những “thánh internet” đột nhập vào sửa kết quả.

đôi lúc, bạn sử dụng Google Translate nhằm dịch 1 đoạn văn bản tuy nhiên phân tích và tổng hợp lại cho ra kết quả: “dụi mắt cũng chẳng tin”. Tin tức này nhanh chóng được lan ra với tốc độ cao khiến ai cũng phẫn nộ do sự can thiệp làm cho Google Dịch nói bậy.

* những ảnh chụp Google Dịch Nói Bậy Troll người dùng

Hack Google Meet bằng việc loại bỏ người khi cuộc họp clip đang xảy ra

Để có khả năng loại bỏ người khác ra khỏi cuộc họp Google Meet đang diễn ra thì bạn phải cùng tổ chức Google Workspace mới có khả năng làm được việc này.

Khi đang tham gia cuộc họp video:

  • Ở mục trên cùng bên trái, bạn hãy bấm vào tên cuộc họp.
  • Sau đó, tại thẻ “Mọi người” bên cạnh người tham gia, bạn bấm vào biểu tượng Trình đơn -> Nhấn Loại bỏ

Lưu ý: Để loại bỏ người dùng gọi qua điện thoại, bạn chỉ phải chọn vào biểu tượng Loại bỏ bên cạnh số điện thoại.

đối với người sử dụng Google Workspace for Education: nếu bị loại bỏ khỏi cuộc họp thì người tham gia (cả trong và ngoài) sẽ không thể đòi hỏi quyền truy cập để tham gia lại cuộc họp.

tuy nhiên, nếu như đã 2 lần bị từ chối yêu cầu tham gia cuộc họp thì người tham dự sẽ không thể đòi hỏi tham gia lần nữa. khi đó, người tổ chức cuộc họp có khả năng mời họ tham gia lại cuộc họp theo cách thủ công.

Lưu ý: Hiện nhiều người tìm cách kick người khác ra khỏi Google Meet khi không phải chủ phòng để trêu đùa tuy nhiên đây thể thực hiện được, mong các bạn dùng Google Meet đạt kết quả tốt trong học tập, họp hành.

Cách kiểm tra tài khoản google có bị hack không

Để biết account google của mình có bị hack không, bạn nhấn vào đây để kiểm duyệt. Trên bố cục và giao diện sẽ hiện ra toàn bộ những thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản của chúng ta. nếu như thấy account của mình đăng nhập trên thiết bị lạ bạn hãy kiểm tra xem thời gian qua mình có đăng nhập vào máy lạ không.

Tổng kết

Hi vọng bài viết trên đây đã cung cấp chi tiết cách để hack google cho các bạn. Hãy cùng Hack Game Android tìm hiểu thêm nhiều kiến thức có thể bạn chưa biết hữu ích khác nữa nhé!

Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Nguồn: Tổng hợp

Liệu bạn đã biết các Cổng game đang hot nhất hiện nay ở ngay dưới đây chưa:

FE88Mmlive
68 Game BàiAWIN
888Bgo88
Winbet 
Đánh giá

Linh Trần

Linh Trần là cô gái đam mê viết lách chia sẻ tổng hợp lại ác trải nghiệm quý giá của bản thân mình. Hiện tại là người chịu tách nhiệm xuất bản nội dung chính của mythuatcongnghiepachau.edu.vn hi vọng sẽ giúp ích được mọi người.

Press ESC to close