Hội họa

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con lân đơn giản với 9 bước cơ bản

mythuatcongnghiepachau.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách vẽ kỳ lân đơn giản hi vọng nó sẽ hữu ích dành cho quý bạn đọc

Kỳ lân là một sinh vật huyền thoại trong thần thoại, thực chất là một con ngựa với một đôi cánh và một chiếc sừng nhọn, sắc nhọn nhô ra từ trán của nó.

Tất cả chúng ta đều mơ ước được nhìn thấy một con kỳ lân trong đời thực, nhưng khả năng nhìn thấy một con kỳ lân là không thể xảy ra.

Tại sao không học cách vẽ một con kỳ lân thay thế? Bằng cách vẽ một con kỳ lân , bạn có thể nhìn thấy nó cận cảnh và cá nhân.

May mắn thay, chúng tôi đã tạo ra một quy trình từng bước về cách vẽ một con kỳ lân, được tóm tắt trong 9 bước nhanh chóng và dễ dàng.

Mỗi hướng dẫn đi kèm với một hình minh họa phục vụ như hướng dẫn trực quan của bạn khi bạn làm theo các bước , giúp quá trình này dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn.

Tất cả những gì bạn cần là một tờ giấy và công cụ vẽ yêu thích của bạn và bạn đã sẵn sàng để vẽ một con kỳ lân!

Hãy vui vẻ và tận dụng trí tưởng tượng của bạn!

Làm thế nào để vẽ một con kỳ lân – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Bắt đầu bằng cách vẽ hai hình nhọn uốn cong được kết nối ở phần trên bên trái của tờ giấy của bạn. Điều này tạo thành bờm ở đỉnh đầu của kỳ lân.

Sau đó, vẽ hình bầu dục thuôn nhọn hai bên bờm để tạo thành đôi tai của kỳ lân.

Để đảm bảo rằng kỳ lân sẽ được vẽ ở trung tâm, bạn có thể tạo các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên giấy của bạn.

Điều này sẽ chia giấy của bạn thành bốn khoảng trống. Khoảng trống phía trên bên trái đánh dấu vị trí bạn nên vẽ bờm và tai.

Điều này đảm bảo rằng có đủ không gian cho toàn bộ đầu và cơ thể của kỳ lân.

Bước 2 – Tạo phác thảo đầu của Unicorn

Vẽ hình đầu kỳ lân ngay bên dưới bờm và tai mà chúng ta đã vẽ ở bước trước. Đừng quên nhấn mạnh vào hàm và mõm của kỳ lân.

Hình dạng của đầu kỳ lân nên giống như đầu của một con ngựa điển hình.

Bước 3 – Sau đó, vẽ Bờm dài của Kỳ lân

Vẽ một hình dài hẹp dọc theo mặt sau của cổ kỳ lân. Điều này tạo ra bờm dài và dày của kỳ lân.

Hãy nhớ rằng hai lọn tóc mà chúng ta đã vẽ ở bước đầu tiên và chiếc bờm mà chúng ta đang vẽ trong bước này phải được nối trực tiếp với nhau.

Nhớ thêm những lọn tóc nhọn trên bờm để thêm họa tiết, làm cho bờm trông mềm mại và chân thực!

Bước 4 – Tiếp theo, Phác thảo Cơ thể của Kỳ lân

Vẽ một hình bầu dục không đều sang một bên bên dưới đầu của kỳ lân. Hình dạng này tạo thành cơ thể của kỳ lân.

Đảm bảo rằng cả hai bên của thân đều được làm tròn, tạo thành hình dáng lực lưỡng của kỳ lân.

Bước 5 – Sau đó, vẽ chân trước của kỳ lân

Phía dưới ngực kỳ lân kẻ hai đường thẳng dọc song song với một đường ngang ở phía dưới. Điều này tạo ra một chân trước của kỳ lân.

Sau đó, vẽ một hình tương tự ngay bên cạnh chân trước đầu tiên để hoàn thành hai chân trước của kỳ lân. Vì kỳ lân đang quay mặt sang một bên nên chân trước ở phía sau không thể nhìn thấy hết được.

Đừng quên xóa bất kỳ đường nào từ thân chồng lên bên trong chân! Điều này sẽ đảm bảo rằng bản vẽ của bạn trông gọn gàng và quan trọng nhất là tinh tế.

Bước 6 – Hoàn thành tất cả bốn chân của Kỳ lân

Lặp lại bước trước đó bên dưới mặt sau dưới cùng của con kỳ lân. Điều này tạo ra cặp chân sau của kỳ lân ..

Sau khi hoàn thành bước này, tất cả bốn chân của con lân sẽ được hình thành đầy đủ, như trong hình minh họa ở trên.

Bước 7 – Sau đó, thêm đuôi lông kỳ lân

Vẽ một hình cong với một đầu nhọn gắn trên lưng dưới của kỳ lân.

Điều này tạo nên chiếc đuôi dày và nhiều lông của kỳ lân.

Bước 8 – Tiếp theo, vẽ chiếc sừng nhọn của kỳ lân

Vẽ một hình nhọn, hẹp gắn trên trán của kỳ lân. Điều này tạo ra chiếc sừng sắc nhọn — một trong những đặc điểm ngoại hình khác biệt nhất của kỳ lân.

Sau đó, vẽ một đường ngang ngay trên mép của mỗi bàn chân, tạo ra hình dạng của móng guốc, về cơ bản là lòng bàn chân của họ.

Bước 9 – Thêm các mẫu và chi tiết trên Unicorn

Kẻ hai đường chéo song song qua sừng của kỳ lân. Sau đó, vẽ một hình bầu dục thẳng đứng bên trong tai để tạo thành tai trong.

Sau đó, vẽ một đường cong để tạo đường viền của mõm kỳ lân. Tiếp theo, vẽ một hình bầu dục cho mắt và một hình tròn nhỏ bóng mờ bên trong mõm cho mũi.

Chuyển sang các chi tiết của cơ thể kỳ lân, vẽ một đường cong ở dưới cùng của cơ thể của nó để phác thảo mặt dưới của cơ thể.

Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công một con kỳ lân huyền diệu, đã đến lúc cho bước được nhiều người chờ đợi, đó là tô màu cho con kỳ lân!

Kỳ lân thường được miêu tả với một màu trắng, biểu thị sự tinh khiết và duyên dáng. Tuy nhiên, người ta tin rằng kỳ lân cũng tồn tại với nhiều màu sắc như bạc, xanh lá cây, và nhiều màu sắc rực rỡ hơn.

Hãy thoải mái sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích để tạo ra một con kỳ lân có một không hai. Luôn nhớ rằng bầu trời là giới hạn cho trí tưởng tượng của bạn — hãy tận dụng nó!

Bản vẽ kỳ lân của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn thích bản vẽ kỳ lân từng bước này. Nếu bạn thích vẽ một con kỳ lân, thì chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi vẽ những sinh vật huyền thoại khác như một con rồng!

Hãy xem danh mục “Cách vẽ” của chúng tôi để khám phá thêm các hướng dẫn vẽ thú vị như thế này.

Sau khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu một con kỳ lân, đừng quên thể hiện kiệt tác của bạn! Chụp ảnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest.

Đừng xấu hổ, chúng tôi chắc chắn rằng nó trông thật đáng kinh ngạc vì bạn đã làm việc chăm chỉ cho nó.

Chúng tôi rất thích xem bản vẽ kỳ lân tuyệt đẹp của bạn!

Đánh giá
Cám ơn bạn đã tin tưởng và đọc bài chia sẻ của mythuatcongnghiepachau.edu.vn
Back to top button