100+ lời chúc sinh nhật chồng yêu ngắn gọn, đầy ý nghĩa nhất

Sinh nhật chồng yêu gần đến rồi, chúc sao hài hước mà ý nghĩa ta? Tham khảo ngay 100+ lời chúc sinh nhật chồng ngắn gọn, ý nghĩa mà cực hài hước nhé!

Sắp tới sinh nhật của chồng bạn nhưng bạn vẫn đang phân vân không biết nên gửi đến chồng lời chúc sinh nhật nào vừa hài hước vừa ý nghĩa. Hãy cùng Bách hóa XANH xem ngay 100+ lời chúc sinh nhật chồng ngắn gọn, ý nghĩa mà cực hài hước nhé!

1Lời chúc sinh nhật chồng ngắn gọn

1. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu. Với em, chồng là người luôn mang đến cho em bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chúc chồng luôn hạnh phúc, vui vẻ, có một đời an nhiên.

2. Gửi đến người đàn ông tuyệt vời nhất của đời em lời chúc sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Em chưa bao giờ biết tri kỷ là gì mãi cho khi anh đến bên em.

3. Chúc mừng sinh nhật người chồng yêu quý. Chúc anh nhận được nhiều tình yêu, nụ hôn của em.

4. Chúc mừng sinh nhật người chồng tuyệt vời của em. Chúc anh đón tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, thành công trong công việc và sự nghiệp. Cả nhà yêu anh.

5. Chúc mừng sinh nhật chồng. Anh xứng đáng với mọi thứ tốt nhất trên đời, trong đó có em. Chúc chồng một sinh nhật thật ý nghĩa, tuyệt vời.

6. Chúc mừng sinh nhật. Mỗi năm trôi qua là cơ hội để em cho anh biết rằng anh là người chồng, người bạn tuyệt vời nhất của em.

7. Happy Birthday. Anh thật tuyệt vời. Cảm ơn anh đã khiến cho em luôn được vui vẻ, hạnh phúc. I love You.

Happy Birthday. Anh thật tuyệt vời. Cảm ơn anh đã khiến cho em luôn được vui vẻ, hạnh phúc. I love You.Happy Birthday. Anh thật tuyệt vời. Cảm ơn anh đã khiến cho em luôn được vui vẻ, hạnh phúc. I love You.

8. Happy Birthday. Em thật may mắn khi có người chồng luôn yêu thương, tin tưởng em hết mực. Mỗi ngày ở cùng anh đều là món quà ý nghĩa với em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ và hãy biết rằng em luôn yêu anh hơn bao giờ hết.

9. Chúc mừng sinh nhật chồng của em, bố của các con em. Chúc anh luôn hạnh phúc, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

10. Happy Birthday. Anh là người bạn đồng hành, người an ủi và là người bạn tri kỉ của em. Em thật may mắn khi có anh làm chồng.

11. Happy Birthday. Mỗi ngày ở bên anh đều là một bữa tiệc tuyệt vời với em. Anh cho em nụ cười. Hy vọng tình yêu của chúng ta mãi mãi bền vững. Em yêu anh rất nhiều.

12. Happy Birthday. Anh là người mang đến cho em niềm vui và hạnh phúc. Em thật may mắn khi có anh làm chồng.

13. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu. Em đã yêu nụ cười rực rỡ, nụ cười dễ lây lan của bạn. Hy vọng tình yêu của em và anh vẫn mặn nồng như thủa ban đầu mới yêu. Happy Birthday.

14. Happy Birthday To My Amazing Husband. Trong suốt ngần ấy năm, anh chưa bao giờ làm em hết yêu thích anh. Em và cả nhà rất yêu anh.

15. Happy Birthday. Hôm nay hãy ăn mừng với tất cả những điều mà anh yêu thích. Em mong anh ngày nào cũng luôn ngập tràn niềm vui và tình yêu.

16. Chúc mừng sinh nhật. Anh là chồng em, là bạn thân nhất của em, là ánh sáng của cuộc đời em, và là người khiến trái tim em luôn loạn nhịp. Chúc mừng sinh nhật anh, người duy nhất mà tôi không thể sống thiếu.

17. Chúc Mừng Sinh Nhật! Hãy tận hưởng tất cả những gì mà ngày này mang lại theo cách của anh, quà, bóng bay và cả bánh nữa!

Chúc Mừng Sinh Nhật! Hãy tận hưởng tất cả những gì mà ngày này mang lại theo cách của anh, quà, bóng bay và cả bánh nữa!

18. Chúc mừng sinh nhật! Cầu mong ngày của anh được chiếu sáng; phổi của anh với tiếng cười và đôi mắt của bạn với niềm vui. Tất cả những gì em ước hôm nay là được nhìn thấy anh hạnh phúc và được yêu thương, người chồng yêu dấu.

19. Chúc mừng sinh nhật chồng. Chồng, em đã yêu cảm giác vui vẻ của anh, vì vậy em mong sinh nhật của anh tràn ngập tiếng cười và những khoảng thời gian vui vẻ!

20. Chúc mừng sinh nhật. Gửi lời chúc đặc biệt đến anh, người chồng ngọt ngào của em. Em và cả nhà sẽ luôn ủng hộ anh, làm hậu phương vững chắc cho anh.

21. Happy Birthday. Anh làm cho em hạnh phúc, biến ước mơ của em thành hiện thực. Không có ai mà em muốn cả đời như anh. Chúc anh yêu của em có một ngày sinh nhật thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

2Lời chúc sinh nhật chồng đầy ý nghĩa

1. Ước mơ của em rất đơn giản đó là được sống và kết hôn với người mà em yêu. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu, cảm ơn anh đã đến để biến giấc mơ của em thành sự thật!

2. Chúc mừng sinh nhật chồng của em, em chúc anh tuổi mới gặt hái được thành công mới, luôn vui vẻ, hạnh phúc, cười nhiều hơn mỗi ngày, em yêu anh!

3. Anh à! Chúng ta đã cùng nhau vượt qua muôn ngàn chông gai, sóng gió để đi đến ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật anh, vậy là chúng ta đã ở bên nhau thêm một năm nữa rồi đó!

húc mừng sinh nhật anh, vậy là chúng ta đã ở bên nhau thêm một năm nữa rồi đó!

4. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu! Chúc anh luôn vững vàng sự nghiệp, tình yêu của chúng ta ngày càng vững bền theo thời gian, cảm ơn anh vì đã đến bên em.

5. Chúc chồng tuổi mới ngày càng chững chạc, ngày càng thành công và luôn vững tin vào cuộc sống, vì ở đâu đó trong cuộc đời luôn có em phía sau ủng hộ anh!

6. Chồng à, hôm nay là một ngày đặc biệt em chẳng biết nói gì hơn chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và là bờ vai vững chắc cho gia đình chúng ta.

7. Chồng à, lại thêm một năm nữa trôi qua, chúc mừng sinh nhật anh nhé! Em hy vọng gia đình nhỏ của mình mỗi ngày đều tràn ngập tiếng cười và luôn hạnh phúc như bây giờ, mãi yêu anh!

8. Chúng ta đã đồng hành với nhau được bao lâu rồi anh nhỉ? Hôm nay là sinh nhật anh, là một ngày đặc biệt, một cột mốc quan trọng trên con đường hạnh phúc của chúng ta, chúc chồng sinh nhật vui vẻ!

9. Hôn nhân được xây dựng dựa trên tình yêu và trách nhiệm và chồng của em đã làm thật tốt cả 2 điều này. Hôm nay sinh nhật anh, em chẳng biết nói gì hơn là chúc anh sinh nhật vui vẻ, cảm ơn anh vì đã là người chồng, người cha tuyệt vời của em và các con.

10. Em là một người khô khan, không quen nói lời hoa mỹ nhưng tình yêu em dành cho anh luôn bền bỉ. Chúc mừng sinh nhật anh, em chưa bao giờ hối hận khi quyết định làm vợ anh!

11. Điều hạnh phúc nhất trên đời đó là được bên cạnh và thấy anh cười mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật chồng của em, em sẽ luôn dõi theo từng bước chân anh, sẽ luôn bên cạnh anh dù ngày mai có bất cứ chông gai, khó khăn gì đi chăng nữa.

12. Anh à! Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời của em, đã cho em biết thế nào là hạnh phúc. Và một ngày đặc biệt của một người đặc biệt như hôm nay em chỉ mong Thượng Đế ban phước lành cho tình yêu của chúng ta, mong anh có nhiều sức khỏe, luôn gặp may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

13. Chồng à! Anh chính là nguồn động lực, là chỗ dựa vững chắc trong cuộc đời của em. Sau mỗi ngày bộn bề với cuộc sống, căn nhà nhỏ ngập tràn tiếng cười và hơi ấm của anh khiến em cảm thấy bình yên vô cùng. Cảm ơn anh đã xuất hiện, chúc mừng sinh nhật chồng yêu của em!

14. Cho đến ngày anh xuất hiện cuộc sống của em mới thật sự hoàn thiện, anh tuy không phải là một người đàn ông hoàn hảo nhưng là một người chồng tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật chồng, chúc cho tình yêu của chúng ta luôn nồng ấm mãi theo thời gian!

15. Chồng yêu, hôm nay là ngày sinh nhật của anh, em nghĩ là tình yêu của chúng ta chính là món quà quý giá nhất phải không anh? Em chúc anh tuổi mới sự nghiệp vững vàng, luôn luôn khỏe mạnh để luôn là bờ vai vững chãi nhất cho em và các con!

Em chúc anh tuổi mới sự nghiệp vững vàng, luôn luôn khỏe mạnh để luôn là bờ vai vững chãi nhất cho em và các con!

16. Dù phía trước còn rất nhiều gian khổ, khó khăn nhưng em thật lòng muốn cùng anh xây dựng một gia đình hạnh phúc. Hôm nay là sinh nhật anh, đánh dấu một chặng đường dài mà chúng ta đã cùng bước qua, hãy luôn nắm tay em cùng nhau đi hết đoạn đường còn lại anh nhé!

17. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu! Dù anh không phải người đàn ông giàu có, không phải người đàn ông quá thành đạt nhưng bằng sự cố gắng, chịu thương, chịu khó em tin rằng em đã không chọn lầm người. Anh chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mẹ con em. Hai mẹ con em chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn tươi trẻ, bình an, gặt hái được nhiều thành công trong tuổi mới!

18. Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh, và sứ mệnh của em chính là ở cạnh bên cùng anh đi hết con đường đời. Chúc mừng sinh nhật chồng, em hứa rằng em sẽ luôn là một người vợ hiền, là hậu phương vững chắc cho anh vững tâm phấn đấu sự nghiệp, xông pha ngoài xã hội!

19. Chồng à! Dù cuộc sống của chúng ta không xa hoa, giàu có nhưng em cảm ơn anh vì đã lo lắng cho em được đủ đầy, anh luôn yêu thương và nuông chiều em hết mực. Chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh luôn thành công trong cuộc sống, người đàn ông hoàn hảo của cuộc đời em!

20. Điều đúng đắn nhất trong cuộc đời em đó chính là gặp gỡ và kết hôn với anh, một người đàn ông lãng mạn, ngọt ngào và trách nhiệm. Cảm ơn thượng đế và bố mẹ đã mang anh đến, chúc mừng sinh nhật chồng, em yêu anh, mãi yêu anh!

21. Trong hành trình cuộc sống của chúng ta, tình yêu em dành cho anh cứ lớn lên mỗi ngày. Mong rằng sinh nhật của anh sẽ được thắp sáng bởi muôn ngàn sắc màu ước mơ.

22. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của đời em, của người chồng trong mơ của em. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh hôm nay và mãi về sau!

23. Đột nhiên trông anh thật trưởng thành, thông thái, thông minh, lanh lợi và thật đẹp trai đấy. Đó là phép màu đến từ thiên đường hay vì hôm nay là sinh nhật anh? Chúc mừng ngày đặc biệt trong đời anh nhé!

24. Hôm nay là một ngày hoàn hảo để nói rằng anh là người tuyệt vời nhất mà em từng gặp trong cuộc sống này. Chúc anh có một ngày sinh nhật thật ấm áp!

25. Chỉ có anh bằng trái tim rộng lượng mới có thể sưởi ấm cho thế giới của em với thật nhiều tình yêu. Chúc mừng sinh nhật chồng của em, tình yêu đích thực của em!

26. Dường như hôm nay là ngày tuyệt vời để nói rằng anh đã làm thế giới này trở thành một nơi thật đáng sống. Thật mừng vì em đã gặp được anh. Mong rằng tất cả những điều ước của anh đều trở thành sự thật!

27. Anh yêu! Nhân sinh nhật anh, chúc anh gặt hái được nhiều thành công. Mong rằng anh mãi mãi yêu em giống như những ngày đầu tiên và mong rằng anh luôn ở bên cạnh em.

28. Anh có tin vào phép màu không? Em tin, vì em đã tìm thấy anh! Chúc mừng sinh nhật người chồng tuyệt vời nhất trên thế gian này!

29. Năm nay là năm đầu tiên hai vợ chồng mình cưới nhau và cũng là sinh nhật đầu tiên mà em không ở bên cạnh để chúc mừng mình. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ, em rất nhớ hai cha con mình và em sẽ sớm hoàn thành công việc để về cùng hai cha con. Yêu thương rất nhiều!

30. Công việc vô tình khiến vợ chồng ta không ở cạnh nhau vào dịp quan trọng như thế này. Nhưng khoảng cách chẳng là gì nếu ta xem nhau là tất cả, anh nhỉ? Em chúc chồng sinh nhật vui vẻ. Chúc anh luôn mạnh khỏe và công tác thuận lợi, em và gia đình luôn bên cạnh anh.

31. Được nên duyên vợ chồng với anh là điều mà em cảm thấy hạnh phúc nhất trong cuộc đời này. Năm nào chúng ta cũng phải đón sinh nhật xa nhau, nhưng em mong là chúng ta quen với việc đón sinh nhật một mình chứ đừng quen với việc vắng mặt nhau trong cuộc đời. Chúc anh có một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa và trọn vẹn. Mãi luôn yêu anh!

Chúc anh có một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa và trọn vẹn. Mãi luôn yêu anh!

32. Gửi đến anh – định mệnh của cuộc đời em. Thật buồn vì ngày hôm nay em không thể ở bên cạnh và cho anh một ngày sinh nhật trọn vẹn. Mong anh có thể hiểu và thông cảm cho em. Nhưng mà darling à, Happy birthday anh! Em sẽ sớm về và bù đắp cho anh nhé.

33. Tuy anh và em cách nhau hàng ngàn cây số thế nhưng tình cảm ta dành cho nhau thì ngược lại. Chúng ta sẽ được sum họp sớm thôi, em tin điều đó. Chúc mừng sinh nhật chồng em. Yêu anh!

34. Anh luôn luôn biết cách chiếu sáng con đường cho em khi em lạc lối trong bóng tối. Cảm ơn anh vì đã là một ngọn hải đăng trong đời em. Em hy vọng sinh nhật của anh thật hạnh phúc, tươi sáng và tỏa sáng như chính con người anh vậy. Yêu anh rất nhiều, chồng yêu của em!

3Lời chúc sinh nhật chồng hài hước, bá đạo

1. Chúc chồng tuổi mới sự nghiệp phấp phới, làm ăn phát đạt, ngày càng chững chạc và yêu em nhiều hơn!

2. Chúc mừng sinh nhật anh chồng đẹp trai, chúng ta có nên đi nhậu lai rai vì ngày hôm nay không anh nhỉ?

3. Cảm ơn ngày hôm nay, ngày người đàn ông này cất tiếng khóc chào đời để mang trong mình sứ mệnh giúp em thoát ế!

4. Em đây không thích thảo mai, lại càng không muốn giả nai làm trò, em chỉ muốn nói là chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh tuổi mới kiếm được nhiều tiền hơn để về đưa cho em!

5. Đây là một tin nhắn toàn chữ nhưng ngập đường và mật ong, nhưng lại không thể ngọt ngào bằng em và tình yêu của em dành cho chồng, chúc mừng sinh nhật anh!

Đây là một tin nhắn toàn chữ nhưng ngập đường và mật ong, nhưng lại không thể ngọt ngào bằng em và tình yêu của em dành cho chồng, chúc mừng sinh nhật anh!

6. Xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến một công dân đẹp trai, vui tính nhất trên quả đất này. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ.

7. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành, 90 triệu dân Việt Nam, hơn 7 tỷ người trên thế giới, … Chúc mừng sinh nhật bố của các con nghen.

8. Anh là một người chồng tuyệt vời nhưng là một đầu bếp khủng khiếp. Anh đã đánh cắp một người vợ như em một cách khó tin, anh là một kẻ lừa đảo chắc chắn. Có quá nhiều lý do để anh không còn nhận được những lời chúc sinh nhật hay cho chồng, ngoại trừ câu Happy Birthday!

9. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sau còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của chồng, vợ xin trân trọng thông báo xóa nợ tháng này và ghi nợ vào tháng kế tiếp. Sinh nhật vui vẻ nghe chồng yêu.

10.Em yêu anh, người chồng số 1 của em. Anh đã cho em rất nhiều và nhất là trái tim của anh luôn hiện hữu hình bóng của em. Sinh nhật anh hôm nay, em chỉ muốn nói lời cảm ơn và mong anh hãy bỏ qua cho em những lúc làm anh buồn vì không hiểu cho anh. Em yêu anh nhiều lắm1

11. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu. Cho vợ nợ quà sang năm trả nhé chồng.

12.Hôm nay đánh dấu ngày chồng yêu của em lại có thêm tuổi mới. Em chúc chồng luôn tràn đầy sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi.

13. Em không thể tìm được những lời dịu dàng. Em chỉ có thể nói “Em mãi yêu anh” thôi. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.

Em không thể tìm được những lời dịu dàng. Em chỉ có thể nói “Em mãi yêu anh” thôi. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.

14. Sinh nhật chồng năm nay vợ nên tặng quà gì nhỉ? Nghĩ mãi mà chẳng ra, thôi không nghĩ nữa vậy, sinh nhật chồng chúc chồng vui – trẻ – khỏe nhé.

15. Chúc chồng tuổi mới ngày càng đẹp trai, thông minh “khủng khiếp” nhưng đừng bao giờ rời xa vợ nhé!

16. Đối với thế giới, anh chỉ là một người bình thường nhưng đối với em, anh là tất cả. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu!

17. Mặt trời có thể là trung tâm của vũ trụ, nhưng chồng là trung tâm của toàn bộ thế giới của vợ. Gửi lời chúc sinh nhật chồng iu.

18. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, thêm tuổi mới lại càng đẹp trai, duyên lại càng thêm duyên, yêu lại càng thêm yêu. Nhưng yêu ai khác ngoài vợ đây thì liệu hồn nha! Yêu chồng nhiều lắm luôn! Happy birthday!

19. Chồng yêu à! Em nghe nói, tiệc sinh nhật có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người đó nha. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, ai có càng nhiều sinh nhật thì càng sống lâu đó! Hahaha! Happy birthday chồng yêu!

20. Alo! Alo! Tổng đài tình yêu xin trân trọng thông báo, chủ thuê bao (số điện thoại của chồng bạn) vừa nhận được lời chúc sinh nhật chồng yêu và ngàn nụ hôn gió đến từ chủ thuê bao (số điện thoại của bạn). Happy birthday chồng yêu!

21. Thay mặt Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước, các Bộ trưởng, các ban ngành và hơn 97 triệu đồng bào Việt Nam, chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ và ấm áp nhé! Yêu chồng nhiều ơi là nhiều!

22. Tôi xin trân trọng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến một công dân đẹp trai, vui tính và gương mẫu nhất trên quả đất! Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ nha! Yêu anh nhiều!

23. Chồng yêu à, năm nay thêm tuổi nữa rồi. Em chúc chồng yêu thật nhiều sức khỏe, làm được nhiều tiền và quan trọng hơn là phải đem hết tiền kiếm được về đúng ngày và đúng số lượng nha. Happy birthday chồng yêu!

24. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu nha! Hôm nay, anh được miễn rửa bát, miễn lau nhà, miễn giặt quần áo, nhưng đừng quên đưa tiền lương tháng này cho em nha. Happy birthday chồng yêu! Haha.

Trên đây là 100+ lời chúc sinh nhật chồng yêu ngắn gọn, đầy ý nghĩa nhất mà Bách hóa XANH đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều gợi ý hay để chọn lời chúc cho chồng yêu nhé!

Mua nước hoa cho nam chất lượng tại Bách hóa XANH để tặng chồng nhân dịp sinh nhật nhé:

Bách hóa XANH

Đánh giá

Linh Trần

Linh Trần là cô gái đam mê viết lách chia sẻ tổng hợp lại ác trải nghiệm quý giá của bản thân mình. Hiện tại là người chịu tách nhiệm xuất bản nội dung chính của mythuatcongnghiepachau.edu.vn hi vọng sẽ giúp ích được mọi người.

Press ESC to close