Ứng dụng FaceApp thay đổi giới tính, khuôn mặt | Link tải, HDSD, mẹo

Bạn thắc mắc liệu khi về già mình sẽ trông như thế nào? Nếu mình sinh ra với một giới tính khác thì liệu mình trông ra sao? FaceApp – ứng dụng chỉnh ảnh vô cùng độc đáo sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó. Hãy cùng mình tìm hiểu về ứng dụng cực HOT này nhé.

I. Thông tin ứng dụng FaceApp

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 11.2 trở lên.
  • Dung lượng: iOS: ~172.7 MB, Android ~20MB.
  • Loại ứng dụng: Chụp & hình ảnh.
  • Nhà phát hành: FaceApp Inc.

II. 5 ưu điểm chính của ứng dụng FaceApp

1. Nhiều hiệu ứng chuyển đổi khuôn mặt trẻ thành già độc đáo.

Ứng dụng trang bị công cụ chuyển đổi khuôn mặt trẻ thành già vô cùng độc đáo. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhìn thấy được phần nào đó khuôn mặt của mình vài chục năm về sau. Thêm vào đó, với rất nhiều hiệu ứng chuyển đổi khuôn mặt khác nhau theo từng giai đoạn thời gian như: young 1, young 2, old, cool old,… tha hồ cho bạn lựa chọn và sử dụng.

1. Nhiều hiệu ứng chuyển đổi khuôn mặt trẻ thành già độc đáo.

2. Chuyển đổi giới tính của bạn từ nam sang nữ và ngược lại.

Điểm cuốn hút nhất mà FaceApp đem đến cho người dùng là khả năng thay đổi giới tính nhanh chóng bằng trí tuệ nhân tạo. Bạn có thể kết nối với thư viện ảnh, lựa chọn tấm hình yêu thích hoặc chụp trực tiếp trên ứng dụng. Bằng việc tích hợp trí tuệ nhân tạo thông minh, chỉ trong vòng một nốt nhạc bạn sẽ thật sự phải trầm trồ về khả năng của ứng dụng. Có khi bạn còn không thể nhận ra bản thân mình nữa đó. Quá thú vị phải không nào!

2. Chuyển đổi giới tính của bạn từ nam sang nữ và ngược lại.

3. Thay đổi màu tóc, thêm hình xăm vào ảnh và nhiều công cụ khác.

Nếu bạn không muốn có những thay đổi quá bất ngờ như những tính năng mạnh mẽ vừa nêu ở trên thì tính năng thay đổi màu tóc và thêm hình xăm vào ảnh sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn đó. Với rất nhiều kiểu tóc, màu tóc cũng như các hình xăm đẹp mắt sẽ tạo nên điểm nhấn cho những bức ảnh của bạn.

Thay đổi màu tóc và thêm hình xăm vào ảnh

4. Hơn 50 bộ lọc màu sắc phong phú giúp bạn lung linh hơn chỉ với 1 chạm.

Với bộ lọc màu sắc phong phú, ứng dụng sẽ đem lại nhiều lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa ảnh của tất cả mọi người.

Bộ lọc màu sắc phong phú

5. Thay đổi phông nền của ảnh nhanh chóng.

Chắc hẳn sẽ có những bức ảnh khiến bạn thật sự hài lòng nhưng lại không hòa hợp vì một vấn đề nhỏ gì đó, như phông nền chẳng hạn. Face app sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó vô cùng nhanh chóng, với hệ thống phông nền đa dạng, người dùng dễ dàng lựa chọn và tạo nên những bức hình có bố cục tổng thể ưng ý nhất.

4. Hơn 50 bộ lọc màu sắc phong phú giúp bạn lung linh hơn chỉ với 1 chạm.

Một ứng vô cùng thú vị đúng không nào? Chắn chắn khi sử dụng bạn sẽ thật sự cảm thấy yêu thích vì nó đem lại nhiều điều thú vị cho bản thân cũng như bè bạn người thân với những bức ảnh chuyển đổi khuôn mặt hay giới tính hết sức độc đáo. Hãy sử dụng và khám phá những tò mò của bạn ngay thôi nào. Đừng quên để lại cảm nhận hay những bức hình đẹp của bạn dưới phần bình luận nhé.

Đánh giá

Linh Trần

Linh Trần là cô gái đam mê viết lách chia sẻ tổng hợp lại ác trải nghiệm quý giá của bản thân mình. Hiện tại là người chịu tách nhiệm xuất bản nội dung chính của mythuatcongnghiepachau.edu.vn hi vọng sẽ giúp ích được mọi người.

Press ESC to close