Giới thiệu

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu hoạt động với mục đích tạo ra đội ngũ nhà thiết kế trẻ trung, nhạy cảm với các trào lưu trên thế giới, có kiến thức và kỹ năng để tự do sáng tạo. Thông qua đó, đóng góp một phần sức mình vào công cuộc phát triển nền thiết kế Việt Nam ngày càng văn minh, sáng tạo, hiện đại để sánh vai với các quốc gia phát triển khác trên thế giới qua con đường giáo dục.

Thông tin chung

  • Tên trường: Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu (tên viết tắt: AUAD hay Asia University of Arts and Design)
  • Địa chỉ: Số 36 đường Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: http://mythuatcongnghiepachau.edu.vn/
  • Facebook: www.facebook.com/auad.edu.vn
  • Mã tuyển sinh: MCA
  • Email tuyển sinh: [email protected]
  • Số điện thoại tuyển sinh: 024 6293 0465

Giới thiệu trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu

Lịch sử phát triển

Trường được thành lập theo Quyết định 683/TTg do Thủ tướng Chính phủ ký vào 10/05/2011. Mặc dù đã ra đời từ năm 2011 nhưng đến tận 10/2013 trường mới tổ chức tuyển sinh khóa đầu tiên. Trải qua chặng đường 10 năm xây dựng, hoàn thiện hóa bộ máy quản lý, nhà trường tự hào đã đạt được những thành tích nhất định trong đổi mới và kiện toàn chất lượng giáo dục. Hiện nay trường có trụ sở đặt tại Hà Nội.

Mục tiêu phát triển

AUAD hoạt động với mục đích tạo ra đội ngũ nhà thiết kế trẻ trung, nhạy cảm với các trào lưu trên thế giới, có kiến thức và kỹ năng để tự do sáng tạo. Thông qua đó, đóng góp một phần sức mình vào công cuộc phát triển nền thiết kế Việt Nam ngày càng văn minh, sáng tạo, hiện đại để sánh vai với các quốc gia phát triển khác trên thế giới qua con đường giáo dục.

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giảng viên đã được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước. Có nhiều cá nhân đã đạt các thành tích xuất sắc trong sáng tạo nghệ thuật, có học hàm từ Thạc sĩ, Tiến sĩ đến PGS.TS.

Cơ sở vật chất

Nhà trường có hệ thống phòng học lý thuyết, phòng thực hành thiết kế, phòng vẽ… và được trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, thư viện với nhiều đầu sách, tạp chí trong và ngoài nước cũng là nguồn tài liệu tham khảo vô cùng bổ ích. Khu phức hợp gồm xưởng thực hành các môn chuyên ngành và phòng máy tính được lắp đặt wifi tốc độ cao là nơi học tập, thực hành lý tưởng của sinh viên.

Các danh mục bài viết chuyên sâu chính:

Cám ơn bạn đã tin tưởng và đọc bài chia sẻ của mythuatcongnghiepachau.edu.vn
Back to top button