Hạn mức chuyển tiền Techcombank tối đa mỗi ngày được bao nhiêu?

mythuatcongnghiepachau.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Hạn mức chuyển tiền techcombank hi vọng nó sẽ hữu ích dành cho quý bạn đọc

Hạn mức chuyển tiền Techcombank phụ thuộc vào hình thức chuyển tiền. Hạn mức chuyển khoản tại quầy Techcombank thường cao hơn hạn mức chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng điện tử.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank được quy định khác nhau giữa các hình thức chuyển tiền.

Vì vậy bạn cần xác định rõ số tiền muốn chuyển để lựa chọn phương thức chuyển tiền phù hợp nhất.

Hạn mức chuyển tiền techcombank

Miễn phí chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Techcombank

1. Các hình thức chuyển tiền Techcombank

1. 1 Chuyển tiền bằng internet banking – F@st i-bank

F@st i-bank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank. Bạn có thể thực hiện được hầu hết các giao dịch ngân hàng với Techcombank ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào với công nghệ được bảo mật hàng đầu hiện nay.

Sử dụng F@st i-bank bạn có thể thực hiện chuyển tiền 24/7, người nhận sẽ nhận được tiền bạn chuyển gân như ngay lập tức khi bạn hoàn tất lệnh chuyển tiền.

1.2 Dịch vụ chuyển tiền Mobile banking – F@st Mobile

Với dịch vụ Mobile banking – F@st Mobile bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể chuyển được tiền cho bất kỳ tài khoản nào tại bất kỳ đâu mà không cần mất công tới quầy giao dịch.

Và đặc biệt chuyển tiền bằng F@st Mobile sẽ được miễn phí giao dịch với các hình thức chuyển tiền sau:

Chuyển tiền cùng hệ thống Techcombank

 • Chuyển tiền liên ngân hàng
 • Chuyển tiền tới thuê bao di động
 • Chuyển tiền đến người nhận bằng chứng minh thư
 • Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7

1.3 Chuyển tiền qua ATM của Techcombank

Với hình thức này bạn chỉ cần ra cây ATM của Techcombank và thực hiện điền thông tin chuyển khoản trực tiếp trên cây ATM là có thể chuyển khoản.

1.4 Chuyển tiền tại quầy Techcombank

Đây là hình thức chuyển tiền truyền thống và lâu đời nhất. Với hình thức này bạn sẽ phải trực tiếp đến chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank để thực hiện lệnh chuyển tiền.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể thực hiện chuyển số tiền lớn và sau khi kết thúc giao dịch có biên lai, xác nhận đóng dấu chuyển tiền từ ngân hàng.

Tuy nhiên nhược điểm là bạn sẽ phải mất thời gian đi lại, thời gian chờ đợi đến lượt giao dịch và chỉ có thể thực hiện được vào thời gian làm việc của ngân hàng.

1.5 Dịch vụ chuyển tiền 24/7

hạn mức chuyển khoản techcombank

Hạn mức chuyển khoản Techcombank 24/7 tối đa 300 triệu/giao dịch

Đây là dịch vụ chuyển tiền nhanh của Techcombank. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền 24/7 khách hàng có thể chuyển tiền 24h/ 7 ngày bao gồm cả chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Ngoài ra khách hàng có thể chuyển tiền tới tài khoản trong cùng hệ thống hoặc chuyển tiền tới số thẻ, số tài khoản ngoài hệ thống.

Thời gian nhận tiền nhanh gần như ngay lập tức tài khoản người nhận đã nhận được tiền chuyển khoản.

2. Hạn mức chuyển khoản Techcombank

2.1 Hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank

Với hình thức chuyển tiền tại quầy giao dịch của Techcombank bạn sẽ không bị giới hạn số tiền chuyển.

Bạn có thể yêu cầu chuyền tiền từ tài khoản, thẻ hoặc mang tiền mặt tới ngân hàng để chuyển.

Hướng dẫn chuyển tiền Techcombank tại quầy:

 • Bước 1: Tìm đến chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất của Techcombank
 • Bước 2: Xuất trình chứng minh thư và điền đầy đủ thông tin vào form giấy yêu cầu chuyển tiền như số tiền, người chuyển, số tài khoản, ngân hàng….
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện yêu cầu và đưa lại cho bạn 1 biên lai đã chuyển tiền có đóng dấu và chữ ký của ngân hàng.

2.2 Hạn mức chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến của Techcombank

 • Kênh chuyển tiền: F@st Mobile và internet banking – F@st i-bank
 • Phương thức chuyển: chuyển tới số tài khoản hoặc số thẻ ATM
 • Hạn mức chuyển tiền tối đa trong ngày: 300.000.000đ
 • Thời gian thực hiện: bất kỳ thời gian nào trong ngày, bao gồm cả ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ

2.3 Hạn mức chuyển khoản techcombank trong ngày qua cây ATM

Hạn mức chuyển tiền Techcombank qua cây ATM sẽ phụ thuộc vào loại thẻ và hạng thẻ:

 • Với ATM thông thường, thẻ Visa chuẩn: hạn mức chuyển tiền tối đa 50 triệu/ngày
 • Với ATM, thẻ visa hạng vàng: hạn mức chuyển tiền tối đa lên tới 100 triệu/ngày

2.4 Hạn mức chuyển tiền 24/7

Với hình thức chuyển tiền 24/7 bạn có thể chuyển tối đa số tiền là 300.000đ/giao dịch và được miễn phí chuyển tiền.

2.5 Hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài

Khi chuyển tiền ra nước ngoài bạn sẽ cần phải có sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Vì vậy bạn cần đến Phòng Quản lý Ngoại hối của chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tại các tỉnh, thành phố nơi bạn ở để xin giấy phép chuyển Ngoại tệ ra nước ngoài.

Hoặc bạn có thể đến chi nhánh, PGD của Techcombank để được hướng dẫn cụ thể. Techcombank sẽ chuyển khoản theo số tiền bạn được Ngân hàng Nhà Nước cấp phép.

3. Biểu phí chuyển tiền Techombank

Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử để chuyển tiền bạn sẽ được miễn phí nhiều hơn so với việc chuyển tiền tại quầy.

Tuy nhiên dịch vụ ngân hàng điện tử lại bị hạn chế một số hình thức chuyển tiền ngoại tệ. Vì vậy nếu có nhu cầu chuyển ngoại tệ bạn bắt buộc phải ra trực tiếp các điểm giao dịch của Techcombank để thực hiện.

Giao dịchTại quầyDịch vụ ngân hàng điện tử1. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản VND (khách hàng có tài khoản mở tại Techcombank) 1.1 Chuyển khoản cùng hệ thống Từ 20 triệu đồng trở xuống3,000 VNĐ/ giao dịchMiễn phíTrên 20 triệu đồng0.02% Max: 1,000,000 VNĐMiễn phíÁp dụng riêng với chuyển khoản từ tài khoản giải ngân sang tài khoản của bên thụ hưởng mở tại TCB9,000 VNĐ/ giao dịchKhông áp dụngGiữa các TK của một khách hàng, bao gồm tài khoản thẻ tín dụng TCBMiễn phíMiễn phíNgười nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của TCB từ giao dịch tại quầy0.03% Min: 20,000VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụngChuyển khoản cùng hệ thống áp dụng với KH là hội viên của dịch vụ ngân hàng ưu tiên Techcombank Priority với số tiền trên 20 triệu đồng0.02% Max: 150,000 VNĐMiễn phí2. Chuyển khoản khác hệ thống Chuyển qua hệ thống liên ngân hàng0.035% Min: 20,000VNĐ Max: 1,000,000 VNĐMiễn phíChuyển tiền qua số thể, số tài khoản thông qua dịch vụ 24/7Không áp dụngMiễn phí3. Chuyển tiền đi trong nước bằng tiền mặt VND (Khách hàng nộp tiền mặt để chuyển đi) – thu người chuyển tiền Người hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của Techcombank0,04% Min: 30,000 VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụngTài khoản người hưởng tại Ngân hàng khác hoặc người hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của Ngân hàng khác0,06% Min: 50,000 VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụng4. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản ngoại tệ 4.1 Chuyển khoản cùng hệ thống Cho người hưởng cùng hệ thống1.5USD/giao dịchKhông áp dụngGiữa các TK của một khách hàngMiễn phíMiễn phíNgười nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của TCB ( Áp dụng với KH được phép nhận ngoại tệ mặt) – thu người chuyển tiền0.03% Min: 1 USD Max: 500 USDKhông áp dụng4.2 Chuyển khoản khác hệ thống0.05% Min: 4 USD Max: 100 USDKhông áp dụng5. Chuyển tiền đi nước ngoài bằng ngoại tệ (Áp dụng đối với khách hàng được phép chuyển tiền bằng ngoại tệ) Chuyển tiền đi bằng ngoại tệ CNY0.3%/lệnh+điện phí+ phí đại lý ( nếu có) Min: 15 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có)Không áp dụngChuyển tiền đi bằng ngoại tệ khác (2)0.2% /lệnh + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Min: 5 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Max: 500 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có)Không áp dụng

4. Một số lưu ý khi chuyển khoản Techcombank

Trường hợp giao dịch chuyển tiền hệ thống báo không thành công mà tiền vẫn bị trừ trong tài khoản thì thường tiền sẽ được hoàn trả lại tài khoản của bạn trong ngày.

Trường hợp bạn chuyển đúng số tài khoản, đúng tên người nhận, tài khoản của bạn bị trừ tiền nhưng người nhận không nhận được tiền thì bạn có thể liên hệ ngay với tổng đài hỗ trợ của Techcombank theo số 1800588822 để được hỗ trợ.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh của Techcombank yêu cầu tra soát lại giao dịch và khiếu nại về trường hợp của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hạn mức chuyển tiền Techcombank và biểu phí chi tiết về các hình thức chuyển tiền. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Techcombank hoặc với Topbank để được tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá

Linh Trần

Linh Trần là cô gái đam mê viết lách chia sẻ tổng hợp lại ác trải nghiệm quý giá của bản thân mình. Hiện tại là người chịu tách nhiệm xuất bản nội dung chính của mythuatcongnghiepachau.edu.vn hi vọng sẽ giúp ích được mọi người.

Press ESC to close