Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger

Khi bạn đang nhắn tin với một ai đó mà hiển thị ra dòng thông báo “hiện không liên lạc được với người này trên Messenger” nó có nghĩa là gì? Tại sao không thể nhắn tin được với người đó nữa. Hãy cùng Tin nhanh Plus tìm hiểu nguyên nhân tại sao không thể gửi được tin nhắn trên Messenger với bài viết sau đây bạn nhé!

Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger

Nếu như khi bạn đang nhắn tin với một ai đó mà hiển thị ra dòng thông báo “hiện không liên lạc được với người này trên Messenger“, thì có nghĩa là bạn đã bị người đó chặn trên Messenger, khi đó khung chát trên Messenger sẽ không được hiển thị ra và bạn sẽ không thể gửi được tin nhắn cho người đó.

Đồng thời người đã chặn bạn cũng sẽ không thể gửi được tin nhắn trên Messenger cho bạn được nữa, khi người đó đã chặn bạn thì bạn cũng sẽ không thể nhận được bất kỳ thông báo nào của người đó, cũng như không thể xem được trạng thái hoạt động của người đó được nữa.

Sau vài ngày khi bạn mở cuộc trò chuyện trên Messenger với người đó, nó sẽ hiển thị ra dòng thông báo “người này không có mặt trên Messenger”, hoặc có thể là dòng thông báo “hiện không liên lạc được với người này trên Messenger“. Điều này khẳng định bạn đã bị người đó chặn trên Messenger.

>> Xem thêm: Vẫn là bạn bè nhưng không nhận được tin nhắn

Khi bị chặn trên Messenger có bị hủy kết bạn Facebook không?

Khi bạn bị ai đó chặn trên Messenger thì sẽ không bị hủy kết bạn trên Facebook, tuy nhiên nếu như người đó chặn cả Facebook của bạn thì bạn và người đó sẽ không còn là bạn bè của nhau trên Facebook nữa.

Khi bị chặn trên Messenger cần phải làm gì?. Khi bạn bị chặn trên Messenger thì bạn hãy liên lạc với người đó và yêu cầu họ bỏ chặn cho bạn, bạn sẽ không thể làm gì khi bị chặn trên Messenger.

Làm gì khi hiển thông báo “người này không có trên Messenger”

Khi bạn nhận được dòng thông báo “người này không có trên Messenger”, thì có nghĩa là bạn đã bị chặn trên Messenger, khi đó bạn sẽ không thể gửi tin nhắn hay gọi video call với họ được nữa.

Việc bạn cần làm là hãy tìm hiểu nguyên nhân tại sao mình bị chặn, sau đó bạn hãy dùng một nick Facebook khác để liên hệ với họ và yêu cầu họ mở chặn cho bạn.

>> Xem thêm: Cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook

Một số câu hỏi liên quan đến việc bị chặn trên Messenger

Câu hỏi số 1: Khi bị chặn trên Messenger có gửi tin nhắn được không?

Một khi bạn đã bị người khác chặn trên Messenger, thì bạn sẽ chẳng thể nào gửi được tin nhắn trên Messenger cho họ, bạn chỉ có thể đọc lại những dòng tin nhắn mà hai người đã gửi trước đó mà thôi.

Câu hỏi số 2: Khi bị chặn trên Messenger có thể xem được trạng thái hoạt động của họ không?

Khi bạn đã chính thức bị chặn trên Messenger thì bạn sẽ không thể xem được được trạng thái hoạt động của họ, ngoài ra bạn cũng không thể tìm kiếm tên của họ trên thanh tìm kiếm trên Messenger.

Lời kết

Dưới đây là những chia sẻ thú vị khi bị chặn trên Messenger, hi vọng nó đã có thể giúp bạn giải đáp được lý do tại sao lại hiển thị ra thông báo “hiện không liên lạc được với người này trên Messenger” khi bạn đang nhắn tin với người khác!

>> Gợi ý thêm dành cho bạn:

  • Không nhận được mã xác thực 2 yếu tố Facebook
  • Cách phá xác thực 2 yếu tố Facebook
  • Nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được Facebook
  • Cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận
  • Làm sao biết mình bị hạn chế trên Messenger, Facebook
Đánh giá

Linh Trần

Linh Trần là cô gái đam mê viết lách chia sẻ tổng hợp lại ác trải nghiệm quý giá của bản thân mình. Hiện tại là người chịu tách nhiệm xuất bản nội dung chính của mythuatcongnghiepachau.edu.vn hi vọng sẽ giúp ích được mọi người.

Press ESC to close