300 Hình Nền 4K Ultra-HD Đẹp Nhất Cho Desktop Máy Tính [iMac

Hình nền 4K ultra-HD (3840×2160 pixels) – trải nghiệm vượt trội về chất lượng điểm ảnh. Download hình ảnh 4K cho desktop máy tính, laptop

Hinh nen 4k dep nhat

Download Hình nền 4K (ultra-HD) đẹp nhất 2022

Ở phần đầu bài viết này, Thuthuat[Nhanh].com chia sẻ với bạn những hình ảnh 4K tuyệt đẹp về cảm xúc và bố cục không gian dùng làm hình nền 4K cho màn hình desktop máy iMac, PC, Laptop hoặc tablet. Chúng là những mẫu ảnh nền rất nổi tiếng, được cộng đồng mạng yêu thích và bàn tán rộng khắp trong suốt thời gian qua.

Bạn hãy từ từ chiêm ngưỡng và tải về những mẫu hình 4K ưng ý nhất cho tới cuối bài – Nơi Thủ Thuật Nhanh web bổ sung nhiều ảnh nền ultra-HD của các trang web nước ngoài. Bây giờ, không gian trống là của bạn, hãy tận hưởng thật vui thích!

Có thể bạn muốn xem:

  • Hình nền điện thoại 4K
  • Hình nền cute
  • Ảnh FF – hình nền FF
  • Hình ảnh xe Satria

Hình nền 4K thành phố cho laptop của bạn.

Ảnh 4K đẹp mới cập nhật

Phía trên là những mẫu ảnh 4k tiêu biểu. Còn phần dưới đây là những hình ảnh 4k mới nhất được mình cập nhật thêm để bạn tham khảo. Mình khuyến nghị bạn hãy xem chúng ở kích thước gốc trước khi có ý định “bỏ qua” chúng. Vì chúng đều là những hình ảnh đẹp và chất lượng cao rất đáng để bạn quan tâm đấy!

»Xem tiếp: HÌNH NỀN ĐẸP

Xem thêm:

Hình nền máy tínhHình nền anime cuteHình nền thiên nhiên phong cảnhHình nền Tết

Độ phân giải 4K là gì?

Màn hình máy tính (tivi, smartphone) hiển thị được hình ảnh cho mọi người xem là nhờ những “điểm ảnh” ở trên tấm nền của nó. Và người ta gọi nó là “pixel”.

Một màn hình sẽ hiển thị được càng nhiều chi tiết hình ảnh hơn nếu số lượng pixel của nó càng lớn. Từ đó ta có khái niệm “Độ phân giải màn hình” để thể hiện khả năng hiển thị hình ảnh của nó.

→ Theo đó, màn hình độ phân giải 4K hay còn được gọi với cái tên là Ultra-HD: là màn hình có độ phân giải tiêu chuẩn là 3840×2160 pixels hoặc 4096 x 2160 pixels (tùy thuộc vào tỉ lệ khung hình của màn)

Mặc dù vậy, do các màn hình có kích thước không thể mở rộng vô hạn. Nên nếu người ta tăng số lượng “điểm ảnh” hay pixel trên màn hình thì cũng sẽ làm tăng độ phân giải của màn hình đó. Khi ấy, chúng ta sẽ sử dụng thêm một khái niệm, đó là mật độ điểm ảnh (ppi).

Bạn có thể đọc tham khảo bài viết chuyên sâu hơn về vấn đề độ phân giải màn hình tại đây.

Kết luận

Xu hướng của những năm tới là những chiếc máy tính với màn hình có độ phân giải cao và siêu cao được mọi người sử dụng hàng ngày nhằm giúp ích cho công việc, học tập và cuộc sống.

Những hình ảnh 4K với nhiều phong cách độc đáo mới sẽ được ThủThuậtNhanh.com update liên tục vào trong các bộ sưu tập của bài viết này nhằm giúp bạn bắt kịp xu thế thời đại. Nó có thể là hoành tráng hoặc buồn vui, dễ thương cute… tùy từng khoảng thời gian.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình những kiểu ảnh đẹp, hình nền 4K chất lượng nhất thì có thể hỏi Google với cú pháp: “Hình nền 4K ABZ Thủ Thuật Nhanh”.

Bạn sẽ tìm thấy các nội dung hình ảnh, hình nền tương ứng mà website này cung cấp.

Chúc bạn tận hưởng thật đã với bộ ảnh 4K được chia sẻ trong bài này. Hẹn gặp bạn trong các bài viết khác cùng chủ đề HÌNH NỀN. Thân ái!

Đánh giá

Linh Trần

Linh Trần là cô gái đam mê viết lách chia sẻ tổng hợp lại ác trải nghiệm quý giá của bản thân mình. Hiện tại là người chịu tách nhiệm xuất bản nội dung chính của mythuatcongnghiepachau.edu.vn hi vọng sẽ giúp ích được mọi người.

Press ESC to close