60 Hình Ảnh Hoa Sen Trắng Đám Tang Nền Đen Buồn, Đẹp Nhất

mythuatcongnghiepachau.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Hoa sen trắng đám tang hi vọng nó sẽ hữu ích dành cho quý bạn đọc

Hình ảnh hoa sen trắng đám tang như một lời thông báo tới toàn thể bạn bè rằng gia đình đang có đám hiếu. Đồng thời ảnh đài sen trắng cũng như thay mặt con cháu, nói lời báo đáp công ơn, tri ân đến người đã khuất. Ngày nay, trên mạng xã hội rất nhiều người thay đổi avatar bằng hình hoa sen trắng nhưng có thể bạn chưa hiểu rõ được ý nghĩa của hình ảnh này. Hãy cùng anvientv.com.vn tìm hiểu ngay sau đây.

XIN THƯỜNG NIỆM “NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT”

I/ Ý nghĩa hình ảnh hoa sen trắng đám tang

Đóa sen từ lâu đã trở thành biểu tượng của Phật giáo với nhiều hình ảnh ví von với các đức tính mà người tu hành nên có. Cho đến nay, hình ảnh hoa sen ngày càng có thêm nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn nhờ sự mở rộng văn hóa, tôn giáo. Trong đó, hình ảnh hoa sen trắng đám tang được xem là những biểu tượng đẹp nhất dành để nói về những người đã khuất:

hình ảnh hoa sen trắng đám tang

  • Thanh khiết, không ô: nghĩa là hình ảnh hoa sen trắng nền đen được ví như cảnh giới thuần khiết nhất của con người. Khi một người giã từ trần gian, tâm hồn và thể xác của họ sẽ trở nên “trong trắng” hơn bao giờ hết, không còn hỷ – nộ – ái – ố với đời.
  • Tri ân tới người đã khuất: bằng đóa sen trắng thơm ngát trong đám tang, phần nào con cháu đã thể hiện được tấm lòng thành kính, tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của người đã khuất. Đài sen trắng vô thường như một lời chúc gửi tới người thân sang thế giới bên kia được ân phúc, sống thoải mái, không còn lo nghĩ và sớm được siêu thoát, đầu thoát.
  • Biểu tượng của hy vọng, chuyển kiếp luân hồi: Bên cạnh ý nghĩa tri ân, hình ảnh hoa sen trắng đám tang còn đại diện cho sự sống trỗi dậy từ ao bùn. Đây là sự sống mãnh liệt, trải qua những thăng trầm cuộc sống và chuyển kiếp sang một cuộc sống tươi đẹp hơn.
  • Biểu tượng của đức tin: Hình ảnh hoa sen trắng đám tang mang ý nghĩa đưa linh hồn người đã khuất nương nhờ cửa Phật. Trong Phật giáo, hoa sen là biểu tượng bất diệt, đại diện cho nhiều đức tính tốt của nhà Phật. Dâng lên bông hoa sen trắng thuần khiết thể hiện đức tin thành kính, một lòng hướng về Phật pháp và cầu mong người thân ra đi thanh thản nhất.

Dù với bất cứ ý nghĩa nào, hình ảnh hoa sen trắng đen trong đám tang vẫn là biểu tượng đẹp, được nhiều người lựa chọn khi gia đình có đám hiếu.

II/ Hình ảnh hoa sen trắng buồn, nền đen đẹp nhất dành cho điện thoại

Để luôn tưởng nhớ về người thân đã khuất, nhiều người lựa chọn để avatar, ảnh nền điện thoại hình hoa sen trắng nền đen trong suốt thời gian 49 ngày hoặc lâu hơn. Đây là hành động đẹp để nhắc nhớ con cháu luôn một lòng cầu nguyện cho người âm siêu thoát, tiến đến miền cực lạc.

Dưới đây là hình nền hoa sen trắng đen buồn đẹp nhất, mới nhất dành cho điện thoại, bạn đọc có thể tải về miễn phí:

hình ảnh hoa sen trắng

hình ảnh hoa sen trắng buồn

hình ảnh hoa sen đám tang

hình nền hoa sen trắng đen

hình nền hoa sen trắng

hình ảnh hoa sen trắng nền đen

hình ảnh hoa sen trắng đẹp nhất

hình nền hoa sen trắng đám tang

hình nền hoa sen trắng đẹp nhất thế giới

hình nền điện thoại hoa sen trắng

tải hình nền hoa sen trắng

hình nền hoa sen trắng nền đen

hình ảnh hoa sen trắng đen

ý nghĩa hình ảnh hoa sen trắng nền đen

tải hình ảnh hoa sen trắng nền đen

hình ảnh hoa sen trắng để tang

hình ảnh hoa sen trắng đẹp

tại hình ảnh hoa sen trắng

Bạn đọc xem thêm: 30 Hình Ảnh Lá Bồ Đề Đẹp, Tâm Phật Cho Điện Thoại, PC

III/ Tải hình nền hoa sen trắng đám tang nền đen cho PC

Máy tính cũng là thiết bị điện tử chuyên sử dụng để làm việc bên cạnh chiếc điện thoại thông minh. Đặt hình ảnh hoa sen trắng đám tang cho nền máy tính cũng là một cách để bạn luôn tưởng nhớ về người thân đã khuất của mình.

Hình nền hoa sen trắng đen đám tang dành riêng cho máy tính sẽ được anvientv.com.vn tổng hợp và gửi tặng bạn đọc:

hình nền hoa sen trắng đẹp

hình nền máy tính hoa sen trắng

hinh anh hoa sen trang dam tang

hinh anh hoa sen trang

hinh anh hoa sen trang buon

hinh anh hoa sen dam tang

hinh nen hoa sen trang den

hinh nen hoa sen trang

hinh anh hoa sen trang nen den

hinh anh hoa sen trang dep nhat

hinh nen hoa sen trang dam tang

hinh nen hoa sen trang dep nhat the gioi

hinh nen dien thoai hoa sen trang

tai hinh nen hoa sen trang

hinh nen hoa sen trang nen den

hinh anh hoa sen trang den

Hình ảnh hoa sen trắng đám tang mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Trên đây anvientv.com.vn đã tổng hợp các hình nền chất lượng cao, đẹp nhất và tải về miễn phí. Hãy theo dõi trang để xem thêm nhiều hình ảnh đẹp và ý nghĩa khác.

Truyền hình An Viên không bán các sản phẩm tranh, ảnh, tượng,.. liên quan đến Phật giáo. Bài viết chỉ có tính chất tham khảo thông tin.

XIN THƯỜNG NIỆM “NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT”

Đánh giá

Linh Trần

Linh Trần là cô gái đam mê viết lách chia sẻ tổng hợp lại ác trải nghiệm quý giá của bản thân mình. Hiện tại là người chịu tách nhiệm xuất bản nội dung chính của mythuatcongnghiepachau.edu.vn hi vọng sẽ giúp ích được mọi người.

Press ESC to close