Nhờ Chí Thiện, Khởi My và Kelvin Khánh nên duyên vợ chồng – 2Sao

mythuatcongnghiepachau.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Hoan canh gia dinh kelvin khanh hi vọng nó sẽ hữu ích dành cho quý bạn đọc

Khởi My là một trong những giọng ca nữ được yêu mến nhiệt tình đối với khán giả Việt Nam. Sau khi kết hôn cùng với Kelvin Khánh, cặp đôi hài hước này đã tạm gác sự nghiệp ca nhạc sang một bên và cùng lui về vun vén gia đình, bắt đầu sự nghiệp streamer.

Tuy nhiên, với tính cách gần gũi cùng với khán giả và tài năng ca hát đã được khẳng định từ lâu, Khởi My và Kelvin Khánh vẫn được netizen yêu mến và ủng hộ hết mình mỗi khi xuất hiện trên MXH.

Khởi My tiết lộ ông mai giúp cô nên duyên vợ chồng với Kelvin Khánh-1 Khởi My và Kelvin Khánh là cặp vợ chồng “lầy lội” được yêu thích của Vpop!

Dù là cặp vợ chồng được người người nhà nhà yêu thích, nhưng có lẽ không mấy ai biết về mối nhân duyên giữa Khởi My và Kelvin Khánh. Bạn có tò mò nhân vật nào hay hoàn cảnh nào đã giúp hai người quen nhau và trở nên vợ chồng như bây giờ không?

Mới đây, đích thân “nhà gái” đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề này. Mối nhân duyên giữa Khởi My và Kelvin Khánh có liên quan đặc biệt đến một nhân vật, đó chính là… Chí Thiện!

Khởi My tiết lộ ông mai giúp cô nên duyên vợ chồng với Kelvin Khánh-2 Khởi My tiết lộ nhân chứng “góp lúa góp gạo” đẩy thuyền My – Khánh thành công là Chí Thiện

Đối với người yêu mến vợ chồng Khởi My thì đều biết rằng bộ 3 Chí Thiện, Khởi My, Kelvin Khánh là hội bạn bè thân thiết. Chính bởi đó, nên giọng ca Vì Sao đã từng ngỏ lời mời người anh Chí Thiện đóng MV của mình.

Tuy nhiên, Chí Thiện vì lý do nào đó lại không thể tham gia dự án của Khởi My.

Khởi My tiết lộ ông mai giúp cô nên duyên vợ chồng với Kelvin Khánh-3

Chí Thiện nhờ không tham gia đóng MV mà “vô tình” giúp Khởi My và Kelvin Khánh nên duyên!

Thời điểm đó, Khởi My chia sẻ rằng chỉ còn mỗi Kelvin Khánh là người phù hợp, nên đã “hốt” anh chàng về đóng MV của mình. Đó là lý do mà ngày hôm nay người hâm mộ thấy Kelvin Khánh diễn xuất trong loạt MV đình đám của nữ ca sĩ như Gửi Cho Anh, Người Yêu Cũ.

Khởi My tiết lộ ông mai giúp cô nên duyên vợ chồng với Kelvin Khánh-4 Kelvin Khánh xuất hiện trong MV loạt hit của Khởi My

Chính bởi việc Chí Thiện không đóng MV của Khởi My, mà Kelvin Khánh và cô nàng mới có dịp làm việc, gặp gỡ nhau và bắt đầu mối duyên từ đây.

Trải qua thời gian, Khởi My và Kelvin Khánh ngày càng trở nên thân thiết và xuất hiện với nhau như hình và bóng. Cuối cùng, cái kết đẹp đã đến với hai nghệ sĩ tài năng của Vpop, khi cặp đôi chính thức về chung một nhà vào cuối năm 2017.

Đến nay, khi Khởi My chia sẻ lại, khán giả mới ngỡ ngàng và công nhận rằng đúng là mối tình đẹp này chính là định mệnh. Chắc Chí Thiện cũng vô cùng bất ngờ khi biết rằng bản thân mình “góp lúa góp gạo” không ít trong việc “đẩy thuyền” Khởi My – Kelvin Khánh thành công như ngày hôm nay.

Không biết cặp vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh đã “lại quả” cho Chí Thiện cái gì đây nhỉ, công lao lớn thế mà!

Khởi My tiết lộ ông mai giúp cô nên duyên vợ chồng với Kelvin Khánh-5 Khởi My và Kelvin Khánh chính thức kết hôn vào cuối năm 2017 trong sự chúc phúc của người hâm mộ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Đánh giá

Linh Trần

Linh Trần là cô gái đam mê viết lách chia sẻ tổng hợp lại ác trải nghiệm quý giá của bản thân mình. Hiện tại là người chịu tách nhiệm xuất bản nội dung chính của mythuatcongnghiepachau.edu.vn hi vọng sẽ giúp ích được mọi người.

Press ESC to close