Cách Làm Logo Xoay Trong Premiere Và Logo Xoay Đơn Giản, Tạo

Adobe Premiere Pro là một chương trình dựa trên dòng thời gian được phát triển bởi Adobe. Hơn nữa, nó là định nghĩa chính xác của phần mềm tất cả trong một do các thuộc tính chỉnh sửa video đầy đủ tính năng của nó. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng phần mềm này, bạn sẽ phần nào thấy nó phức tạp khi sử dụng vì nó dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp. Do đó, trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu quy trình cơ bản về cách xoay video trong Premiere pro. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về lợi ích và hạn chế của việc sử dụng chương trình này.Bạn đang xem: Cách làm logo xoay trong premiere

Bài báo này có:

Phần 1. Cách xoay video được áp dụng với Premier Pro

Như đã đề cập ở trên, Premiere pro thuộc tính các tính năng tốt nhất trong chỉnh sửa video. Hơn nữa, ngay cả những bản ghi góc sai của bạn cũng có thể hoạt động hoàn hảo với chương trình này của Adobe. Thật tuyệt vời, phần mềm chỉnh sửa video này có thể tải xuống trên cả Mac và Windows OS. Xem xét giá trị của nó, Premiere Pro vẫn làm hài lòng các chuyên gia do các tính năng mở rộng của nó giúp các biên tập viên có kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ của họ một cách hiệu quả. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào, hãy cùng chúng tôi xem các bước đơn giản bên dưới về cách xoay video trong Premiere Pro CC năm 2021.

Bước 1Bắt đầu một dự án mới

Tải xuống và cài đặt phần mềm vào PC của bạn. Khởi chạy chương trình, sau đó nhấp vào Dự án mới chuyển hướng. Đặt tên của dự án, sau đó nhấn VÂNG cái nút.

Bước 2Nhập tệp video

Đi đến Các tập tin, sau đó chọn Nhập khẩu tab, nếu không hãy nhấp vào CTRL + I. Chọn video của bạn, sau đó trên giao diện, kéo video vào Mốc thời gian bảng điều khiển.

Bước 3Xoay video

Nhấp vào video đã tải lên của bạn trên dòng thời gian, sau đó nhấp vào Các hiệu ứng. Ở phần trên bên trái, hãy tìm Chuyển động và dưới phần đó, hãy chọn nút thả xuống của Vòng xoay. Điều chỉnh theo góc mong muốn của bạn và nếu tất cả đã được thiết lập, hãy lưu video bằng cách nhấp vào Xuất nhanh ở phần trên bên phải của giao diện.

PROS: Nó là một chương trình chỉnh sửa video đa mục đích với đầy đủ các tính năng. Đi kèm với các thuộc tính mã hóa, chỉnh sửa màu và chỉnh sửa chuyên nghiệp. Ý kiến: Thích hợp cho các biên tập viên có kinh nghiệm hoặc chuyên nghiệp, và bằng cách nào đó trông có vẻ tốn công cho người mới bắt đầu. Nó có một tiện ích Ram cao, tiêu tốn nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn. Nó yêu cầu thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm. Mặc dù đi kèm với một bản dùng thử miễn phí chỉ trong 7 ngày.

Phần 2. Phần mềm tốt nhất có thể hoán đổi cho Premiere Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn khác giống với Premiere pro khi nói đến các thuộc tính, AVAide Video Converter là câu trả lời. Phần mềm mạnh mẽ này có mọi thứ mà một công cụ biên tập video hoàn hảo phải có. Thực tế khôn ngoan, nó có mức giá lý tưởng nhất trong chương trình đầy đủ tính năng. Hơn nữa, nó có sự hỗ trợ của Mac, Windows và Linux OS. Ngoài ra, nó đi kèm với công nghệ cao cấp có trong các chương trình tăng tốc và bảo mật mà mọi người đều có thể điều hướng.

Tận hưởng việc sửa đổi tệp của bạn bằng các công cụ tuyệt vời của nó như xoay, cắt, hợp nhất, lật, cắt, chia, nâng cao, nén và chỉnh sửa siêu dữ liệu video. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bất kỳ cấu hình thiết bị nào, vì nó có hỗ trợ rộng rãi trên hơn 300 định dạng âm thanh và video bao gồm MP4, M4B, M4V, WMA, ASF, WMV, AVI, WAV, MP3, 3GP, MOV, v.v.

AVAdie Video Converter – Trình chỉnh sửa video trọn gói trên toàn cầu Tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình hàng loạt Đi kèm với tốc độ được tăng tốc và bảo mật. Với sự hỗ trợ rộng rãi trên các loại định dạng tệp khác nhau. Với Trình tạo phim tích hợp, trình tạo ảnh ghép video và trình trích xuất DVD. Sở hữu một hộp công cụ mạnh mẽ bao gồm GIF và 3D Makers, cùng với các cài đặt trình tạo đầu ra tuyệt vời.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ Đối với Windows 7 trở lên

An toàn tải

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ Đối với Mac OS X 10.12 trở lên

An toàn tải

Cách xoay video với AVAide Video Converter

Bước 1Cài đặt phần mềm

Tải phần mềm bằng cách truy cập trang web AVAide Video Converter. Nếu không, hãy đánh dấu vào nút tải xuống ở trên. Khởi chạy nó, sau khi cài đặt, sau đó truy cập trực tiếp vào Hộp công cụ, sau đó nhấp vào Công cụ quay video.

Bước 2Nhập tệp video

Khi bạn đến giao diện trình quay video, hãy bắt đầu nhập tệp video của bạn bằng cách nhấp vào Thêm Đăng ký tại trung tâm.

Bước 3Bắt đầu quay video

Bạn sẽ được hiển thị đầu ra của tệp bên cạnh tệp gốc. Bắt đầu truy cập công cụ sửa đổi xoay vòng, bằng cách nhấp vào Vòng xoay các biểu tượng. Sử dụng hai biểu tượng đầu tiên, bạn có thể xoay đầu ra theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, trong khi biểu tượng thứ ba và thứ tư cho biết video đang lật.

Lời khuyên: Nhấn vào Thiết lập biểu tượng để điều chỉnh độ phân giải, chất lượng, định dạng, tốc độ khung hình, bộ mã hóa và chế độ thu phóng của tệp video, cùng với cài đặt cho âm thanh của tệp.

Bước 4Lưu qua xuất

Lưu tệp video đã xoay và chỉnh sửa bằng cách nhấp vào Xuất khẩu khuy ao. Nếu bạn muốn giữ đầu ra của mình trong một thư mục tệp cụ thể, hãy nhấp vào Lưu vào sau đó chọn từ địa phương của bạn, trước để xuất khẩu.

PROS: Đi kèm với các công cụ chỉnh sửa đa năng. Với một giao diện rất dễ dàng có thể được điều hướng không chỉ bởi các chuyên gia mà còn bởi những người mới bắt đầu. Ý kiến: Sẽ tiêu tốn Ram tối thiểu trên thiết bị của bạn.

Phần 3. Tầm quan trọng của việc xoay video

Những người khác có thể không thấy tầm quan trọng của việc xoay video và vì vậy họ không buồn tìm hiểu cách xoay video trong Premiere hoặc trong phần mềm khác. Đối với chúng tôi, xoay video đóng một yếu tố quan trọng trong việc hình dung video quay trên thiết bị. Ví dụ: bạn đã ghi lại một sự kiện xảy ra tại chỗ và vô thức sử dụng một góc không chính xác, đồng thời nhận thấy sự bất tiện khi phát lại. Bạn sẽ chia sẻ và truyền đạt quan niệm đúng đắn đến người xem như thế nào nếu việc xem đơn giản khiến họ trở nên nặng nề? Để họ đánh giá cao và thích clip, hãy thu hút sự chú ý của họ bằng cách cho họ quay video hoàn hảo trước.

Phần 4. Câu hỏi thường gặp về Xoay video

Có ứng dụng xoay video tích hợp cho Android không?

Có, Android và thậm chí các thiết bị di động khác có thư viện ảnh được xây dựng với cài đặt xoay.

Làm cách nào để xoay video trong Premiere Pro CC cc 2017?

Premiere Pro CC 2017 có quy trình tương tự với Premiere pro cc 2021. Hãy dựa vào các bước đơn giản được đưa ra trong bài viết này để bạn hướng dẫn.

Làm thế nào để xoay video trong Premiere Pro CC 2018 mà không làm giảm chất lượng?

Việc xoay video trên bất kỳ phiên bản chuyên nghiệp ra mắt nào sẽ không làm mất chất lượng của tệp. Ngược lại, bạn có thể nâng cao chất lượng khi quay video, đặc biệt là với AVAide Video Converter có rất nhiều công cụ hỗ trợ video.

Sự kết luận

Có một video hoàn hảo có góc cạnh làm cho video bắt mắt hơn. Sử dụng Premiere Pro và trở thành một biên tập viên chuyên nghiệp. Do đó, nếu bạn thích một phần mềm thân thiện với ngân sách giống như Premiere Pro, thì AVAide Video Converter là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một Trình chỉnh sửa siêu dữ liệu MP4. Tải xuống và trải nghiệm các tính năng mạnh mẽ của nó, trong giao diện rất thân thiện với người dùng. Hãy bắt đầu và chứng thực cách Phần mềm tuyệt vời này tạo ra kết quả đầu ra hoàn hảo cho bạn.

Biết cách xoay video trong Adobe Premiere hay logo xoay sẽ giúp editor tạo được các video đẹp mắt và phù hợp hơn. Nhất là trong trường hợp video quay không đúng khung hình hoặc bạn có thể tự mình xử lý bất kỳ hình ảnh nào theo nhu cầu và mong muốn mà không cần thực hiện các thao tác phức tạp.

Cách xoay video trong Adobe Premiere

Xoay video là quá trình thay đổi chiều của từng cảnh phim. Cùng với thao tác này, người dùng cần kết hợp thêm nhiều tác vụ khác như lật, đổi kích cỡ,… để gia tăng hiệu quả công việc.

Xoay video cơ bản

Cách xoay video trong Adobe Premiere có các bước cụ thể sau:

Bước 1: Mở một dự án trên phần mềm Adobe Premiere. Tiến hành bằng cách nhấn đúp vào biểu tượng ứng dụng có kí hiệu “Pr“. Sau đó nhấp vào File (Tập tin) trong thanh menu đầu màn hình.

Click vào New (Mới) để bắt đầu dự án mới hoặc Open… (Mở) để mở một dự án có sẵn.Nếu video không có sẵn trong dự án, hãy nhập vào bằng cách click File và chọn Import…. hoặc phím tắt (Ctrl + I).

Bước 2: Nhấn và kéo video từ cửa sổ “Project” (Dự án) thả vào dòng thời gian.

Nhấn và kéo video vào dòng thời gian (Ảnh: sưu tầm)

Bước 3: Nhấn vào video để chọn để tiếp tục cách xoay video trong Adobe Premiere.

Bước 4: Click vào Effect Controls (Điều khiển hiệu ứng). Công cụ này nằm ở phía trên bên trái cửa sổ.

Bước 5: Tiếp theo, nhấn vào mục Motion (Dịch chuyển) ở gần đầu trình đơn “Effect Controls”.

Nhấn vào mục Motion (Ảnh: sưu tầm)

Bước 6: Sau đó click vào Rotation nằm gần giữa trình đơn.

Bước 7: Nhập góc độ bằng cách ghi rõ số độ vào trường dữ liệu bên phải mục tiêu đề Rotation.

Để xoay ngược hãy nhập số “180”, nửa dọc nửa ngang là “90” và ngang theo chiều kim đồng hồ là “270” hoặc “-270” để ngược lại.

Nhập góc độ (Ảnh: sưu tầm)

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện cách xoay video trong Adobe Premiere, một số hình ảnh bị mất và các sọc màu đen xuất hiện trên clip. Để khắc phục điều này thì bạn có thể điều chỉnh lại góc độ:

Nhấn Sequence (Cảnh) trong thanh menu > Vào Sequence Settings ở gần đầu trình đơn

Vậy là video đã được xoay và bạn có thể biên tập hoặc lồng ghép với video khác.

Ngoài cách xoay video trong Adobe Premiere thì bạn có thể tham khảo thêm cách lật video ở phần tiếp theo.

Cách lật video trong Adobe Premiere

Mở phần mềm rồi chọn Project > Chọn Import… > Chọn video > Open > Kéo video qua khung làm việc > Nhấn chuột vào frame video > Chọn tab Effects Control > Ở tab Effects bên phải nhập Basic 3D vào ô tìm kiếm > Kéo và thả hiệu ứng Basic 3D vào frame video.

Ở tab Effects Control xuất hiện hiệu ứng Basic 3D > Để lật video theo chiều ngang, bạn nhập 180 độ tại mục Swivel hoặc lật video theo chiều dọc thì nhập 180 độ tại mục Tilt. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên, mở video bằng cách nhấn chuột phải vào khung Project rồi chọn Import…

Chọn Import để mở video (Ảnh: sưu tầm)

Bước 2: Chọn video rồi chọn Open.

Chọn Open (Ảnh: sưu tầm)

Bước 3: Kéo video qua khung làm việc ở bên phải.

Kéo video qua khung làm việc (Ảnh: sưu tầm)

Bước 4: Chọn frame video và chọn tab Effects Control.

Chọn tab Effects Control (Ảnh: sưu tầm)

Bước 5: Ở tab Effects, nhập Basic 3D vào ô tìm kiếm.

Nhập Basic 3D (Ảnh: sưu tầm)

Bước 6: Kéo thả hiệu ứng Basic 3D vào frame video bạn muốn lật.

Kéo thả hiệu ứng Basic 3D vào frame (Ảnh: sưu tầm)

Bước 7: Lúc này, tab Effects Control xuất hiện hiệu ứng Basic 3D. Để lật video theo chiều ngang, tại mục Swivel, nhập 180.

Tại mục Swivel, nhập 180 (Ảnh: sưu tầm)

Bước 8: Để lật video theo chiều dọc, tại Tilt hãy nhập 180.

Tại Tilt hãy nhập 180 (Ảnh: sưu tầm)

Nhằm hỗ trợ tốt hơn trong quá trình edit video, thay đổi kích thước linh hoạt khung hình là điều mà editor cần chú ý.

Những lưu ý khi lật video trong premiere

Một số “mẹo” nhỏ sau sẽ là những thông tin cần thiết để nâng cao chất lượng, hạn chế những rủi ro không đáng có xảy ra khi edit video:

Kiểm tra và chỉnh sửa keyframe đúng cách:

Keyframe là các điểm trên timeline để điều chỉnh thời gian, hiệu ứng và các thay đổi khác. Trước khi tiến hành lật video hay bất kỳ đối tượng nao, bạn hãy kiểm tra và chỉnh sửa keyframe chuẩn xác từng giây để đảm bảo thao tác không ảnh hưởng đến các phân cảnh quan trọng. Một cách hay cho bạn khi thiết lập frame là sử dụng phím End (hình mũi tên sang phải), Home (mũi tên sang trái) để key.

Kích thước video:

Khi lật, kích thước dự án có thể sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, bạn cần đảm bảo tất cả cảnh phim đều có kích thước chuẩn, thống nhất với tỷ lệ gốc trước khi biên tập.

Lưu phiên làm việc:

Lưu thường xuyên là cách hữu ích đảm bảo những thay đổi trong quá trình làm việc được xử lý. Đặc biệt khi edit sẽ có nhiều yếu tố tác động làm gián đoạn công việc như mất nguồn điện, phần mềm lỗi,…

Ngoài ra, Ctr + S cũng giúp bạn có thể chỉnh sửa dự án của mình trong trường hợp cần thiết.

Trên đây là các hướng dẫn lật video trong premiere mà Việt Producer gửi đến bạn. Mong rằng những chia sẻ sẽ thực sự hữu ích, hỗ trợ công việc làm phim của bạn trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp.

Thay đổi kích thước video

Bấm chuột phải vào khung Project > Chọn Import… > Chọn video và chọn Open > Kéo video qua bên khung làm việc > Nhấn chuột vào frame video > Chọn tab Effects Control > Bấm vào mũi tên xổ xuống ở mục Motion > Nhập số kích thước ở mục Scale, tăng lên để phóng to và giảm lại để thu nhỏ > Hoàn thành.

Hướng dẫn cụ thể:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào khung Project, chọn Import…

Chọn Import… (Ảnh: sưu tầm)

Bước 2: Chọn video rồi chọn Open. Kéo video qua khung làm việc ở bên phải.

Bước 4: Chọn vào frame video > chọn tab Effects Control.

Chọn tab Effects Control (Ảnh: sưu tầm)

Bước 5: Bấm vào mũi tên xổ xuống ở mục Motion để hiện ra bảng chọn.

Bấm vào mũi tên xổ xuống ở mục Motion (Ảnh: sưu tầm)

Bước 6: Tại mục Scale, đặt con trỏ chuột trên số: kéo lên để phóng to và kéo xuống để thu nhỏ.

Bạn có thể nhập số cụ thể để chỉnh kích thước video theo đúng tỷ lệ được yêu cầu. Tuy nhiên, không nên lạm dụng thanh ngang này bởi điều chỉnh quá lớn hoặc bé đều làm ảnh hưởng tới chất lượng video.

Kéo Scale để phóng to và kéo xuống để thu nhỏ (Ảnh: sưu tầm)

Bước 7: Ngoài ra có thể di chuyển vị ví video ở mục Position. Bạn kéo qua lại ở ô đầu tiên để điều chỉnh vị trí qua trái qua phải hay kéo lên, kéo xuống ở ô thứ hai để chỉnh vị trí. Tùy theo yêu cầu mà người dùng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp.

Di chuyển vị ví video ở mục Position (Ảnh: sưu tầm)

Trên đây là toàn bộ các bước để xoay, lật và thay đổi kích thước video. Việc thành thạo các thao tác giúp bạn dễ dàng thực hiện các thước phim cuốn hút, kể cả khi làm việc chuyên nghiệp như làm phim doanh nghiệp hay sản xuất TVC,…

Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc, làm logo xoay hay bất kỳ hình ảnh nào cũng là tính năng người dùng không nên bỏ qua.

Cách làm logo xoay trong Premiere chuyên nghiệp

Bên cạnh cách xoay video trong Adobe Premiere , phần mềm nãy đã và đang ngày càng cải tiến các tính năng để hỗ trợ tối đa người dùng làm việc năng suất và chất lượng. Trong đó phải kể đến cách logo xoay.

Lưu ý gì trước khi làm làm logo xoay trong premiere?

Để thực hiện các thao tác, người dùng nên lưu ý đến các yếu tố độ phân giải, định dạng, kích thước của nó.

Đảm bảo độ phân giải logo

Độ phân giải là tổng số pixel xuất hiện trên màn hình, được sử dụng để độ rõ nét của hình ảnh. Chỉ số này càng cao thì hình ảnh càng sắc nét và ngược lại.

Nếu muốn tổng thể sản phẩm đạt chất lượng tốt, người dùng cần đảm bảo sử dụng logo có độ phân giải cao, màu sắc đẹp.

Định dạng file logo

Thông thường, những sản phẩm thiết kế logo sẽ được ưu tiên lưu tại các tệp vector như PDF hay SVG,.. Bởi chúng đóng vai trò là bảo sao chính, giúp tối ưu khả năng mở rộng của file.

Người dùng có thể thay đổi định dạng sang JPG, PNG nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Tuy nhiên, nên ưu tiên sử dụng PNG vì nó phù hợp với không gian kỹ thuật số và dễ tương thích trên các phương tiện khác nhau.

Kích thước logo phù hợp

Trước khi chọn mẫu logo xuất hiện trên video, người dùng cần lưu ý về kích thước của nó so với khung hình. Sự tương thích về độ lớn, bé đặc biệt quan trọng. Nếu logo hiển thị quá lớn sẽ chiếm nhiều không gian của video, ngược lại nếu quá nhỏ người xem sẽ không thể nhận diện được.

Cách làm logo xoay trong Premiere chuyên nghiệp

Khi làm việc với phần mềm Premiere, người dùng có thể làm logo xoay tròn và đa chiều.

Làm logo xoay tròn

Làm logo theo cách này này đơn giản chỉ với những click chuột cơ bản sau:

Hướng dẫn nhanh

Thực hiện thao tác nhấp chuột phải ở khung Project => Import… => Chọn video => Open => Kéo video đến khung làm việc => Nhấp chuột ở Frame video => tab Effects Control => Click mũi tên hướng xuống dưới tại mục Motion => Kéo thanh vị trí lên điểm đầu của video => Click biểu tượng đồng hồ tại mục Rotation => Kéo thanh vị trí xuống điểm cuối của video => Nhập số lượng vòng tại mục Rotation => Nhấn Enter để kết thúc.

Hướng dẫn cụ thể

Bước 1: Tại khung Project, chọn mục Import.. để chọn logo hay đối tượng muốn thực hiện thao tác

Chọn logo hay đối tượng muốn thực hiện thao tác (Ảnh: sưu tầm)

Bước 2: Lựa chọn file sau đó click Open.

Lựa chọn file sau đó click Open (Ảnh: sưu tầm)

Bước 3: Dùng chuột kéo đối tượng đến khung màn hình làm việc phía bên phải.

Bước 4: Click vào đối tượng sau đó chọn tab Effects Control.

Click vào đối tượng sau đó chọn tab Effects Control (Ảnh: sưu tầm)

Bước 5: Nhấn vào hình mũi tên hướng xuống dưới tại mục Motion.

Bước 6: Dùng chuột kéo thanh vị trí lên điểm đầu của video sau đó click vào biểu tượng hình đồng hồ tại mục Rotation.

Kéo thanh vị trí lên đầu video và click vào hình đồng hồ tại Rotation (Ảnh: sưu tầm)

Lúc này, người dùng sẽ thấy gần cạnh mục Rotation có xuất hiện chấm keyframe của hiệu ứng.

Bước 7: Kéo thanh vị trí xuống điểm cuối của video.

Kéo thanh vị trí xuống điểm cuối của video (Ảnh: sưu tầm)

Bước 8: Gần cạnh mục Rotation, nhập số lượng vòng + phím X để chọn số vòng. Ví dụ: 3x là 3 vòng. Sau đó click vào Enter để áp dụng.

Nhập số vòng + phím X rồi nhấn Enter (Ảnh: sưu tầm)

Lưu ý: Sau khi áp dụng, đối tượng sẽ chuyển động tròn theo đúng số vòng mà người dùng chọn. Trường hợp muốn nó nhanh hơn thì thực hiện tăng số vòng hoặc kéo ngắn thời lượng frame lại. Ngược lại, khi kéo dài thời lượng frame, đối tượng sẽ chậm lại.

Làm logo chuyển động đa chiều

Các bước thực hiện gồm:

Hướng dẫn nhanh

Người dùng thực hiện click chuột phải tại khung Project => Import.. => Chọn video => Open > Kéo video đến khung làm việc => Click Frame video => Nhấn chọn tab Effects Control => Tại tab Effects phía bên phải, điền Basic 3D trong ô tìm kiếm.

Kéo và thả hiệu ứng Basic 3D tại Frame video => tab Effects Control xuất hiện Basic 3D => Kéo thanh vị trí lên điểm đầu video => Nhấn chọn biểu tượng hình đồng hồ tại mục Swivel => Kéo thanh vị trí xuống điểm cuối video => Nhập số vòng tại mục Swivel => Nhấn Enter để kết thúc.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở phần mềm và tải lên dự án cùng logo cần chỉnh sửa.

Bước 2: Click vào đối tượng sau đó chọn tab Effects Control.

Bước 3: Tiến hành nhập Basic 3D tại ô tìm kiếm của tab Effects.

Tiến hành nhập Basic 3D tại ô tìm kiếm (Ảnh: sưu tầm)

Bước 4: Nhấn và kéo thả hiệu ứng Basic 3D vào frame đối tượng.

Bước 5: Khi tab Effects Control xuất hiện hiệu ứng Basic 3D, kéo thanh vị trí lên điểm đầu của video. Sau đó click vào biểu tượng hình đồng hồ tại mục Swivel.

Kéo thanh vị trí lên điểm đầu của video và click vào Swivel (Ảnh: sưu tầm)

Lúc này, người dùng có thể thấy gần cạnh mục Swivel sẽ xuất hiện chấm keyframe của hiệu ứng.

Bước 6: Kéo thanh vị trí xuống điểm cuối video. Thực hiện nhập số vòng và phím X tại mục Swivel. Sau đó click vào Enter để áp dụng.

Nhập số vòng và phím X tại mục Swivel rồi click vào Enter (Ảnh: sưu tầm)

Bên cạnh đó, có thể tăng số vòng hoặc kéo ngắn thời lượng frame nếu muốn đối tượng nhanh hơn. Ngược lại, để chậm lại hãy thực hiện kéo dài thời lượng frame hoặc giảm số vòng lại.Xem thêm: Đồ ăn vặt online hà nội – ăn vặt ngon hà nội, cửa hàng trực tuyến

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới bạn cách xoay video trong Adobe Premiere cũng như các bước làm logo xoay trên Pr. Với các bước thực hiện đơn giản, người dùng có thể ứng dụng nó để sản xuất các video intro, chuyển cảnh,.. theo phong cách riêng.

Đánh giá

Linh Trần

Linh Trần là cô gái đam mê viết lách chia sẻ tổng hợp lại ác trải nghiệm quý giá của bản thân mình. Hiện tại là người chịu tách nhiệm xuất bản nội dung chính của mythuatcongnghiepachau.edu.vn hi vọng sẽ giúp ích được mọi người.

Press ESC to close