60+ Mẫu Bàn Ghế Học Sinh Cấp 1 – Hòa Phát Nội Thất

mythuatcongnghiepachau.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Mẫu bàn học sinh cấp 1 hi vọng nó sẽ hữu ích dành cho quý bạn đọc

Sản phẩm bàn ghế học sinh là một trong dòng nội thất hàng đầu của Nội thất Hòa Phát. Sản phẩm có thiết kế tiện ích, bảo vệ cho sức khỏe của học sinh trong quá trình ngồi. Đồng thời còn giúp ổn định được tư tế và nâng cao được kết quả học tập hằng ngày. Thiết kế bàn có nhiều kiểu dáng, phù hợp với từng đối tượng học sinh khác nhau. Dòng sản phẩm bàn ghế cho học sinh này hiện đang được phân phối bởi thương hiệu DSG Group.

Bàn ghế học sinh
Bàn ghế học sinh đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống

Bàn ghế học sinh bao gồm những loại nào?

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn ghế thiết kế riêng dành cho học sinh. Sản phẩm có nhiều mẫu mã thiết kế, kích thước phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Nhưng nhìn chung thì có thể phân chia sản phẩm bàn học thành 3 loại chính như sau:

Bàn ghế học sinh cấp 1

Các mẫu bàn ghế cho học sinh tiểu học có thiết kế mẫu mã ngộ nghĩnh, màu sắc đa dạng. Sản phẩm thường được sản xuất với kích thước không quá lớn, nhỏ gọn mà tiện dụng. Bởi vì nhu cầu sử dụng của trẻ giai đoạn này là không quá nhiều, vóc dáng cũng nhỏ bé. Vậy nên mẫu bàn học này chỉ có thiết kế một số nơi để đồ cơ bản kèm theo giá treo cặp.

Bàn ghế học sinh cấp 2

Là mẫu sản phẩm thiết kế dành cho học sinh cấp 2 nên sản phẩm có kích thước trung bình. Mẫu mã thiết kế dòng bàn này cũng gồm nhiều loại với nhiều cỡ phù hợp chiều cao từng trẻ. Đồng thời, sản phẩm cũng được trang trí các chi tiết đơn giản hoặc tích hợp thêm phụ kiện. Trong đó có thể kể đến các bộ phận như ngăn bàn, giá sách giúp ích cho việc cất giữ đồ dùng.

Bàn ghế học sinh cấp 3

Bàn ghế cho học sinh cấp 3 thường là sản phẩm có thiết kế kích thước tương đối lớn. Sản phẩm cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng không gian học tập nhiều của người dùng. Ví dụ như đặt thiết bị điện tử chuyên dụng, đặt máy tính, sách vở hay dụng cụ học tập. Bên cạnh đó, dòng bàn này sẽ có thiết kế kiểu dáng cùng màu sắc đơn giản hơn.

Kích thước của bàn ghế học sinh tiêu chuẩn là bao nhiêu?

bàn ghế học sinh
Các mẫu bàn ghế học sinh được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn được bộ giáo dục khuyến cao

Ngoài kiểu dáng hay mẫu mã thiết kế thì kích thước bàn ghế cho học sinh khá quan trọng. Nó sẽ có sự ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dùng trong suốt quá trình học tập. Nên phụ huynh cùng nhà trường nên chú ý tìm hiểu kỹ càng trước khi mua bàn ghế cho bé. Theo Bộ GD – ĐT, Bộ Khoa Học và Công Nghệ, Bộ Y Tế thì thông số chiều cao trẻ sẽ tỷ lệ thuận với chiều cao của bộ bàn ghế học sinh. Cụ thể:

 • Trẻ cao từ 100 – 109cm: Chiều cao bàn là 45cm, chiều cao của ghế là 26cm.
 • Trẻ cao từ 110 – 119cm: Chiều cao bàn là 48cm, chiều cao của ghế là 28cm.
 • Trẻ cao từ 120 – 129cm: Chiều cao bàn là 51cm, chiều cao của ghế là 30cm.
 • Trẻ cao từ 130 – 144cm: Chiều cao bàn là 57cm, chiều cao của ghế là 34cm.
 • Trẻ cao từ 145 – 159cm: Chiều cao bàn là 63cm, chiều cao của ghế là 37cm.
 • Trẻ cao từ 160 – 175cm: Chiều cao bàn là 69cm, chiều cao của ghế là 41cm.

Theo đó, ước tính tỷ lệ chiều cao ghế bằng 24,5% chiều cao cơ thể, bàn bằng 41,6%. Nên để lựa chọn được mẫu bàn ghế đúng với kích thước để trẻ ngồi học tập. Trước tiên, cần xác định chính xác thông số của ghế và bàn học cho các học sinh.

Kích thước của bàn ghế học sinh cấp 1 chuẩn

Học sinh cấp 1 có 2 mức chiều cao là 110cm – 119cm và 120cm – 129cm. Kích thước cơ bản của bàn ghế ngồi cho học sinh cấp 1 tiêu chuẩn như sau:

 • Chiều cao bàn là 48cm hoặc 51cm.
 • Chiều sâu bàn là 50cm.
 • Chiều rộng bàn là 60cm (bàn đơn) hoặc 120cm (bàn đôi).
 • Chiều cao của ghế là 28cm hoặc 30cm.
 • Chiều rộng của ghế là 25cm hoặc 27cm.
 • Chiều sâu của ghế là 27cm hoặc 29cm.

Kích thước bàn ghế học sinh cấp 2 chuẩn

Học sinh cấp 2 tại Việt Nam có 2 mức chiều cao là 130cm – 144cm và 145cm – 159cm. Theo đó, kích thước bàn ghế cho học sinh cấp 2 sẽ có tiêu chuẩn, được quy định như sau:

 • Chiều cao bàn là 57cm hoặc 63cm.
 • Chiều sâu bàn là 50cm.
 • Chiều rộng bàn là 60cm (bàn đơn) hoặc 120cm (bàn đôi).
 • Chiều cao ghế là 34cm hoặc 37cm.
 • Chiều rộng ghế là 31cm hoặc 34cm.
 • Chiều sâu ghế là 33cm hoặc 36cm.

Kích thước của bàn ghế học sinh cấp 3 chuẩn

Học sinh cấp 3 tại Việt Nam sẽ có 2 mức chiều cao theo quy định là 145cm – 159cm và 160cm – 175cm. Kích thước của các mẫu bàn ghế cho học sinh cấp 3 sẽ được quy định như sau:

 • Chiều cao bàn là 63cm hoặc 69cm. ‘
 • Chiều sâu bàn là 50cm.
 • Chiều rộng bàn là 60cm (bàn đơn) và 120cm (bàn đôi).
 • Chiều cao ghế là 37cm hoặc 41cm.
 • Chiều rộng ghế là 34cm hoặc 36cm.
 • Chiều sâu ghế là 36cm – 40cm.

Giá bàn ghế học sinh Hòa Phát trên thị trường hiện nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn ghế cho học sinh của Hòa Phát. Tùy theo từng địa chỉ, đơn vị phân phối mà mức giá sẽ có sự khác nhau. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm sẽ phụ thuộc vào mẫu mã, chất liệu, kích thước, công năng. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà gia đình, đơn vị có thể chọn sản phẩm giá thành phù hợp. Cụ thể:

Bàn ghế học sinh giá rẻ dưới 1 triệu VNĐ

bàn ghế học sinh giá rẻ
Các mẫu bàn ghế học sinh giá rẻ được khách hàng lựa chọn rất nhiều

Những mẫu bàn ghế cho học sinh giá dưới 1 triệu sẽ có sự đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng. Phần lớn mẫu bàn ghế này sẽ có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, không kèm giá sách. Đối với mức giá này, chọn sản phẩm bàn đơn hay bàn đôi, bàn ghế rời hay bàn liền.

Bàn ghế cho học sinh tầm trung từ 1 – 3 triệu VNĐ

Mẫu bàn ghế học sinh TPHCM này có kiểu dáng, chất liệu cao cấp hơn thuộc phân khúc tầm trung. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ ép công nghiệp phủ Laminate hoặc MFC cao cấp. Kích thước bàn ghế lớn có thể chọn bàn liền dành cho 4 học sinh ngồi. Hoặc cũng có thể sử dụng những mẫu bàn liền cho 2 người ngồi, bàn rời. Khung bàn có thể làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện hay gỗ ép công nghiệp MFC.

Bàn ghế cho học sinh cao cấp trên 3 triệu VNĐ

Dòng sản phẩm trên 3 triệu VNĐ thuộc vào phân khúc nội thất trường học cao cấp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ chất liệu cao cấp, kích thước lớn. Ngoài ra, dòng sản phẩm này sẽ có thiết kế thêm nhiều tính năng tiện ích đi kèm. Bàn được sản xuất kèm với giá sách, học bàn, ngăn kéo hay khay đặt CPU. Giá sách sẽ có thiết kế liền hay đi kèm bàn ghế với nhiều ngăn đựng sách vở, dụng cụ.

Các mẫu bàn ghế học sinh đẹp, chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay

Bàn ghế cho học sinh của Hòa Phát luôn được đánh giá cực cao về chất lượng, giá thành. Những mẫu mã này đều có thiết kế đẹp, tiện lợi nên được khách hàng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm để tùy vào nhu cầu, ngân sách của bản thân mà có lựa chọn. Chắc chắn rằng những mẫu sản phẩm trên có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Mẫu bàn ghế học sinh cấp 1 bán chạy nhất

bàn ghế bàn ghế học sinh cấp 1
Các mẫu bàn ghế bàn ghế học sinh cấp 1 được yêu thích trên thị trường hiện nay

Sản phẩm bàn ghế cho học sinh cấp 1 là dòng nội thất được quan tâm, tìm hiểu kỹ càng. Bởi trẻ ở độ tuổi này rất cần chú ý đến việc ngồi học đúng tư thế, sự an toàn khi sử dụng. Theo đó, Hòa Phát hiện đang cung cấp ra thị trường các mẫu bàn được ưa chuộng như sau:

Bàn ghế 2 chỗ ngồi BGHS04

BGHS04 là bộ bàn ghế học sinh lớp 1 thiết kế hiện đại đi cùng nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm đã được kiểm định về độ an toàn trước khi phân phối ra thị trường cho người dùng. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, vừa tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt ở tất cả vị trí. Điều này sẽ giúp cho trẻ rèn luyện được tư thế ngồi thẳng lưng khi ngồi học bài.

Kích thước của sản phẩm đạt tiêu chuẩn, bàn là W1100 x D400 x bề dày bàn 18mm, ghế là W390 x D390 x bề dày mặt ghế 42mm. Với kích thước đó, các em học sinh sẽ có tư thế ngồi học thoải mái, không bị khó chịu hay cong vẹo cột sống. Từ đó sẽ mang lại hứng thú học tập cùng kết quả học tập tốt hơn.

Bàn ghế có thiết kế 2 chỗ ngồi hiện đại, trẻ trung nên phù hợp nhiều không gian. Sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng ngồi học do có tác dụng chống gù, chống cận. Ghế có thiết kế chắc chắn với mặt ghế, đệm tựa thông thoáng, khi ngồi lên vô cùng thoải mái. Mặt ghế thiết kế rộng có lưng tựa và tay cầm nên dễ dàng di chuyển khi cần.

Bàn có khung chân được làm từ thép sơn tĩnh điện nên hoàn toàn không lo bị han gỉ. Chất liệu cao cấp đã trải qua xử lý trên quy trình công nghệ nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng. Vì thế mẫu bàn ghế này còn có khả năng chống ẩm mốc, chống mối mọt vô cùng tốt.

Bàn ghế cho học sinh BGHS03

Mẫu bàn ghế học sinh BGHS03 này có thiết kế vô cùng độc đáo và nổi bật. Sản phẩm sẽ giúp điều chỉnh được tư thế ngồi cho trẻ vô cùng hiệu quả, thân thiện với môi trường. Kích thước bàn tiêu chuẩn là W600 x D400 x H760 mm, ghế là W390 x D390 x H440 mm. Việc sử dụng bộ bàn ghế này sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong công việc đứng lên, ngồi xuống. Từ đó giúp ích rất nhiều cho việc chống gù lưng và cận thị học đường.

Để đảm bảo sự an toàn, mẫu bàn ghế này cũng được sản xuất từ các loại chất liệu cao cấp. Sản phẩm được xử lý theo công nghệ hiện đại, không chứa các loại hóa chất gây hại. Mặt bàn làm từ MDF phủ lớp Melamine cao cấp ở bên ngoài rất bền bỉ. Lớp nhựa này sẽ giúp cho bàn không bị trầy xước, chống lão hóa khi ngồi học.

Bộ bàn ghế này còn có thiết kế phần khung đỡ chắc chắn theo dạng chữ C lùi về phía sau. Khung đỡ từ thép sơn tĩnh điện sẽ không lo bị đục khoét hay han gỉ. Cạnh bàn được bo tròn, bọc viền cao su nên đảm bảo sự an toàn, không lo va chạm trầy xước.

Lưng ghế thiết kế cong vát theo cột sống với tay cầm thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Ngăn bàn thiết kế rộng rãi, có thể đựng được nhiều loại đồ dùng học tập cho trẻ. Sản phẩm có thiết kế thêm phần móc treo bên hông nên rất tiết kiệm không gian.

Bàn ghế học sinh BGHS02

Bộ bàn ghế BGHS02 là sản phẩm được sử dụng tại nhiều gia đình hiện nay. Sản phẩm nổi bật với thiết kế hiện đại, có nhiều tính năng vượt trội. Mẫu bàn này có thiết kế dành cho 1 người ngồi với bàn và ghế là 2 sản phẩm tách rời. Chiều cao bàn ghế ở mức trung bình nên chỉ phù hợp sử dụng cho học sinh tiểu học.

Các cạnh bàn được bo tròn và bọc cao su nên rất an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ. Trên bàn có trang bị thêm khe cắm ipad và điện thoại rất thuận tiện khi học trực tuyến. Khung bàn thiết kế dạng chữ C lùi về phía sau tạo được khoảng trống giúp để chân thoải mái. Ngoài ra, với khung bàn lùi về sau thì ngăn bàn cũng có diện tích rộng lớn hơn. Học sinh sẽ thoải mái sắp xếp bút thước hay phấn ngăn nắp theo từng ô.

Ở bên hông bàn có thiết kế thêm móc treo cặp sách tiện ích, hiện đại. Học sinh có thể treo cặp ở ngay cạnh bàn của mình để tiết kiệm diện tích sử dụng hơn. Mã sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh đi cùng thiết kế hiện đại. Sản phẩm đảm bảo chỉ tiêu chiều cao trung bình nên phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Màu sắc bàn ghế là xanh lá nhẹ nhàng nên sử dụng được cho nhiều không gian.

Bộ bàn ghế học sinh tiểu học mã BHS30

Mã sản phẩm BHS30 là dòng sản phẩm nội thất hàng đầu của Nội thất Hòa Phát. Sản phẩm sản xuất với 3 tông màu tiêu chuẩn nên sử dụng được cho cả bé trai lẫn bé gái. Thiết kế bàn phối kết hợp của 2 chất liệu là sắt sơn tĩnh điện với gỗ công nghiệp Melamine. Chất liệu gỗ được xử lý nên có khả năng chống ẩm, chống mối mọt nên đảm bảo sự an toàn. Có thể nói rằng, mã bàn ghế BHS30 sẽ rất an toàn khi sử dụng cho trẻ tiểu học.

Kích thước bàn đạt tiêu chuẩn là W1000 X D600 X H515 – 665 (mm), ghế là W340 X D400 X H640 – 730 (mm). Sản phẩm này có kiểu dáng thiết kế gồm 1 bàn học liền với giá sách chia 2 khoang. Ở mỗi khoang giá sách sẽ có thêm 1 đợt để đựng đồ dùng học tập như dụng cụ, sách vở…. Hoặc trẻ còn có thể đặt thêm chậu cây trang trí, ảnh giúp góc học tập thêm sinh động.

Sản phẩm được thiết kế đi kèm với ghế có dáng chân cố định với nệm cao su bên dưới. Thiết kế này sẽ đảm bảo cho ghế không bị trơn trượt hay xê dịch khi trẻ ngồi học. Kiểu dáng ghế không có tay vịn và lưng ghế sẽ có thêm thanh chắn chắc chắn khi ngồi. Nhưng muốn tốt nhất, cha mẹ vẫn không nên cho trẻ ngồi chạm vào phần tựa, nên ngồi thẳng lưng.

Mẫu bàn ghế học sinh cấp 2 được ưa chuộng nhất

bàn ghế học sinh cấp 2
Các mẫu bàn ghế học sinh cấp 2 được yêu thích trên thị trường

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến người dùng top sản phẩm chất lượng nhất của Hòa Phát. Các mẫu bàn ghế cho học sinh cấp 2 này đều có thiết kế tiện lợi, mẫu mã đẹp. Hãy cùng tìm hiểu để có thể lựa chọn mã sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của trẻ.

Bộ bàn ghế học sinh cấp 2 BHS104

Mã sản phẩm này của Nội thất Hòa Phát có kiểu dáng thiết kế hiện đại, thông minh. Sản phẩm có thiết kế bàn ghế liền không mất thời gian điều chỉnh lại ghế khi ngồi. Thiết kế 2 bên cạnh bàn sẽ có thêm móc để treo cặp rất thuận tiện. Điều này sẽ giúp cho các học sinh có thêm không gian để đựng được cặp sách hay đồ dùng cá nhân ở ngăn bàn. Khoảng cách hộc bàn khá rộng, đủ để sắp xếp đồ dùng trong một ngày học.

Những bộ phận của bàn được làm cực chắc chắn với độ bền, tuổi thọ cao. Khung chân bàn từ thép sơn tĩnh điện chắc chắn, mặt chữ nhật, yếm gỗ chắn trước. Ghế là từ khung thép với mặt tựa gỗ Melamine cao cấp cho tính thẩm mỹ cực cao.

Bàn ghế BHS101

Mã sản phẩm bàn ghế học sinh BHS101 được đánh giá cao với thiết kế hiện đại, tiện ích. Sản phẩm có thiết kế phù hợp sử dụng cho học sinh cấp 2 học tập thoải mái nhất. Bộ sản phẩm này có thiết kế gồm 2 chỗ ngồi, bàn và ghế rời có khả năng điều chỉnh phù hợp.

Phần bàn có thiết kế khung thép chữ T rất chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt. Mặt bàn có hình chữ nhật với yếm gỗ được bo tròn 4 góc rất an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm còn có trang bị thêm ngăn bàn hình hộp dài giúp đựng tài liệu tiện lợi.

Ghế có thiết kế khung chân thép chắc chắn có khả năng chịu lực tốt. Phần mặt ngồi hình vuông, lưng tựa hình chữ nhật tạo sự thoải mái khi ngồi. Thiết kế của sản phẩm có độ nghiêng, kích thước phù hợp tiêu chuẩn sử dụng. Từ đó sẽ mang đến sự thoải mái, hạn chế bệnh về cột sống, đau mắt khi ngồi học.

Bộ bàn ghế cấp 2 BHS102

Giá bàn ghế học sinh cấp 2 BHS102 khá ưu đãi, chỉ khoảng 1 triệu cho sản phẩm chất lượng. Sản phẩm có thiết kế 2 chỗ ngồi và ghế không gắn liền cùng bàn học. Nên khi đứng lên, ngồi xuống sẽ tạo được sự thoải mái cho học sinh nhất. Đặc biệt, thiết kế như thế cũng rất tiện cho việc tiến hành vệ sinh phòng học hằng ngày. Bởi có thể xếp ghế lên mặt bàn để tạo sự thông thoáng hơn khi lau chùi, vệ sinh.

Các bộ phận sản phẩm được sản xuất với kết cấu chặt chẽ, chắc chắn. Trong đó phần chân bàn làm từ loại khung thép có mặt chữ T chắc chắn. Bề mặt bàn chữ nhật, yếm gỗ và bên dưới có thêm học bàn để đồ tiện lợi. Ngăn để đồ sẽ giúp cho các học sinh đựng được nhiều đồ dùng học tập, sách vở hơn. Điều này sẽ tạo được sự thoáng đãng trên mặt bàn học để thể hiện sự ngăn nắp.

Bàn ghế cho học sinh BHS111

Mã sản phẩm bàn ghế BHS111 này cũng được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm có thiết kế từ các chất liệu cao cấp, khung chân bàn từ thép chắc chắn. Ghế ngồi là khung thép mặt tựa gỗ Melamine cao cấp mang đến tính thẩm mỹ cực cao. Chất liệu này còn có độ bền bỉ, khả năng chịu lực và chống trầy xước, va đập tốt.

Sản phẩm được sản xuất với màu sắc bắt mắt tương tự gỗ tự nhiên nên rất sang trọng. Từ đó giúp cho nó có thể dễ dàng kết hợp với nhiều sản phẩm nội thất khác hơn. Vì khung thép của bàn ghế được sơn tĩnh điện nên cũng có khả năng chịu lực tốt. Bạn sẽ không cần lo lắng sản phẩm bị mối mọt, gỉ sét chỉ sau thời gian sử dụng. Mặt bàn khi bị bẩn cũng có thể dễ dàng vệ sinh, làm sạch với vài thao tác cơ bản.

Bộ bàn ghế BHS108

Mã sản phẩm bàn ghế học sinh cấp 2 BHS108 rất được người dùng yêu thích. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ Melamine cao cấp tạo vẻ đẹp, sự bền chắc. Hơn thế nữa, chất liệu gỗ còn có khả năng chịu độ ẩm cao và không bị mối mọt, đục khoét.

Đối với phần khung sẽ được làm từ thép sơn tĩnh điện có khả năng chịu tải trọng nặng tốt. Chất liệu này còn giúp cho sản phẩm không bị ăn mòn hay cong vênh nếu thời tiết thay đổi. Không chỉ thế, gỗ Melamine còn giúp cho việc di chuyển bàn học dễ dàng, đơn giản hơn.

Thiết kế bàn và ghế dạng rời nên cũng giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Ở vị trí chân bàn, ghế có lớp đệm cao su nên khi di chuyển sẽ êm ái, không gây ồn. Mặt khác nó cũng hạn chế tối đa tình trạng trầy xước mặt sàn nhà hay lớp học nữa.

Mẫu bàn ghế học sinh cấp 3 chất lượng cao, giá tốt nhất

Bàn ghế học sinh cấp 3
Bàn ghế học sinh cấp 3 được thiết kế đẹp, kiểu dáng mẫu mã đa dạng

Nhằm giúp cho việc mua bàn ghế cấp 3 cho học sinh thêm phần dễ dàng, đơn giản hơn. Chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn đọc 5 dòng sản phẩm bàn ghế được yêu thích nhất. Bạn có thể tìm hiểu thật kỹ về chất liệu, kiểu dáng từng mẫu mã sản phẩm bàn ghế. Thông qua đó mà chọn lựa cho con em mình một mẫu sản phẩm phù hợp nhu cầu nhất.

Bộ bàn ghế học sinh cấp 3 BSV102

Mã sản phẩm BSV102 là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhờ có kiểu dáng thiết kế thông minh. Hơn thế nữa, sản phẩm còn được kết hợp các tính năng tiện ích vô cùng thoải mái khi sử dụng. Nhờ vào đó, BSV102 phù hợp sử dụng cho nhiều không gian nội thất, từ nhà ở cho tới trường học.

Đặc điểm của mẫu bàn này chính là có thiết kế bàn ghế liền nhau nhưng không có tựa lưng. Bàn có thiết kế hình chữ nhật và được sử dụng cho 2 người ngồi. Thiết kế bàn có thêm ngăn để đồ rất tiện lợi cho các học sinh để thêm đồ dùng học tập.

Phần ghế có thêm thanh giằng ngang chữ I tiện lợi, chắc chắn khi sử dụng. Ngoài ra, thiết kế ghế còn có 4 chân đế vặn inox có khả năng điều chỉnh độ cao rất linh hoạt. Kích thước bàn phù hợp sử dụng cho 2 người, W1200 x D800 x H1/H(450/750) mm.

Bộ bàn ghế này được sản xuất bởi chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp, bền bỉ. Chất liệu lớp phủ có khả năng chống trầy xước, chống mối mọt và cong vênh hiệu quả. Khung chân bàn làm từ ống thép sơn tĩnh điện rất chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.

Bàn ghế cho học sinh cấp 3 BSV103

BSV103 này có thiết kế dựa theo kích thước tiêu chuẩn W1200 x D800 x H1/H(450/750) mm. Sản phẩm có kích thước như thế nên học sinh có thể thoải mái khi ngồi, hạn chế đau lưng. Thiết kế dạng bàn liền với ghế không có tựa lưng. Bàn và ghế được liên kết với nhau chắc chắn thông qua khung ống thép sơn tĩnh điện cao cấp.

Phần mặt bàn cùng với đệm ghế làm từ gỗ Melamine cao cấp dày 18mm. Dưới bàn sẽ có thiết kế thêm ngăn để đồ dùng học tập rất ngăn nắp và tiện dụng khi sử dụng. Thiết kế bàn 4 chân gắn đế vặn inox cố định giúp sản phẩm không bị xê dịch. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chống trầy xước cho sàn nhà, bảo vệ sàn nhà tốt hơn.

Khung chân bàn sản xuất từ thép sơn tĩnh điện chắc chắn, bền bỉ và siêu cứng. Đồng thời nó cũng có khả năng chống bào mòn và han gỉ khá cao khi sử dụng lâu dài. Mặt bàn, mặt ghế làm từ gỗ Melamine cao cấp có tính thẩm mỹ cao, bền bỉ theo thời gian.

Hơn thế nữa, chất liệu này còn giúp sản phẩm dễ vệ sinh, lau chùi hay bảo quản tăng tuổi thọ. Đặc biệt, giá bàn ghế học sinh cấp 3 BSV103 này còn cực kỳ rẻ, chỉ khoảng 1 triệu mà thôi.

Bàn ghế cho học sinh BSV105

Sản phẩm bàn ghế BSV105 là dòng sản phẩm nổi bật với thiết kế hiện đại của Hòa Phát. Mã sản phẩm này được sản xuất với kích thước là W1200 x D800 x H1/H(450/750) mm. Với kích thước này, BSV105 có thể sử dụng cho nhiều không gian mà vẫn thoải mái, rộng rãi.

Kiểu dáng thiết kế BSV105 hiện đại nên phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thiết kế bàn có 2 chỗ ngồi liền ghế và không có thêm tựa lưng. Cấu tạo bàn kết nối chắc chắn bởi khung ống thép sơn tĩnh điện cao cấp 25×50. Phần ghế nối thanh giằng ngang hình chữ I nên khi ngồi tạo được sự vững chắc.

Mặt bàn có thiết kế trơn nhằn từ gỗ Melamine với tông màu tiêu chuẩn M21, M22, M23. chất liệu gỗ này giúp bạn vừa đẹp lại có khả năng chống ẩm ướt, mối mọt, cong vênh. Việc lau chùi và vệ sinh bàn ghế cũng trở nên dễ dàng tiện lợi hơn cho các bậc phụ huynh hay học sinh.

Mã bàn ghế học sinh BSV105 còn được trang bị thêm ngăn bàn giúp cho biết đựng tài liệu gọn gàng hơn. thiết kế đệm em ở bốn chân inox giúp cho sản phẩm có khả năng chịu lực tốt hơn. Qua đó sẽ giúp cố định cho bạn thêm phần chắc chắn tránh tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà.

Bộ bàn ghế BSV240

BSV240 là mã sản phẩm dành cho đối tượng học sinh cấp 3 sử dụng. Sản phẩm được sản xuất với kích thước là W2400 x D920 x H1/H2/H(450/750/800) mm. Đây là kích thước tiêu chuẩn được sản xuất theo khuyến khích từ Bộ Y tế và bộ giáo dục nên rất an toàn cho trẻ.

Thiết kế sản phẩm tối giản, chú trọng vào các ứng dụng, chất lượng hơn tính thẩm mỹ. Sản phẩm BSV240 được sản xuất từ gỗ phủ MFC cao cấp rất bền bỉ theo thời gian. Mã sản phẩm này nổi bật với thiết kế kiểu dáng hiện đại, các đường nét gọn gàng tinh tế.

Thiết kế bàn ghế liền sử dụng cho 4 người ngồi rộng rãi, thoải mái. Mẫu bàn ghế học sinh này có ghế tựa, ngăn bàn sử dụng tiện lợi nhưng không có yếm. Sản phẩm còn có thêm khung để chân tạo sự thoải mái cho học sinh khi ngồi. Ghế có thêm thanh giằng chữ I tăng sự chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt.

Bàn ghế cấp 3 BSV108

BSV108 là mã sản phẩm bàn ghế học sinh được đánh giá cực cao từ phía khách hàng. Bạn có thiết kế kiểu dáng theo phong cách hiện đại đi kèm nhiều tính năng thông minh tiện ích. Thiết kế bàn có khung hình chữ nhật với hai chỗ ngồi và bàn liền ghế không tựa. Cấu tạo phần ghế vững chắc rất an toàn cho học sinh khi sử dụng để học tập hàng ngày.

Khung bàn ghế đều được liên kết với ống thép 25×25 có độ chắc chắn, bền bỉ cao. Phần ống đáy 20×20 được sơn phủ một lớp tĩnh điện nên siêu cứng và chắc chắn. Ở phần mặt bàn, mặt ghế có thiết kế trơn nhẵn và rất bằng phẳng tạo sự thoải mái khi ngồi. Thiết kế mẫu bàn này có ngăn không có yếm sử dụng đựng đồ dùng học tập khá thuận tiện.

Sản phẩm có kích thước tiêu chuẩn là W1200 x D800 x H1/H(450/750) mm. Với kích thước này học sinh có thể ngồi học tập rất thoải mái và êm ái. Đồng thời khi nó cũng đảm bảo được sự chắc chắn ăn an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Thương hiệu bàn ghế học sinh uy tín, chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay

Bàn Ghế Học Sinh Hòa Phát
Bàn Ghế Học Sinh Hòa Phát là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhiều

Nhắc đến thương hiệu bàn ghế học sinh chất lượng trên thị trường chắc chắn phải kể đến Hòa Phát. Đây là một thương hiệu nội thất nổi tiếng với các sản phẩm được người dùng đánh giá cực cao. Sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất bằng các loại chất liệu cao cấp, kiểm định kỹ càng. Sau quy trình sản xuất ra thành phẩm, sản phẩm sẽ được kiểm định chất lượng lại. Chỉ khi sản phẩm đạt chuẩn chất lượng ISO 9001 thì mới được tung ra thị trường. Còn sản phẩm lỗi sẽ được xử lý, không để sản phẩm không chất lượng bán ra thị trường. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các sản phẩm bàn ghế của Hòa Phát.

Địa chỉ cung cấp bàn ghế học sinh chất lượng uy tín tại Hà Nội, TPHCM

Nhà phân phối nội thất Hòa Phát Hà Nội là đơn vị cung cấp bàn ghế học sinh uy tín chất lượng

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ bán bàn ghế học sinh tại Hà Nội, TPHCM uy tín, chất lượng. Vậy hãy tham khảo sản phẩm nội thất Hòa Phát mà DSG Group đang phân phối ra thị trường. Sản phẩm tại đây được phân phối chính hãng từ nhà máy của Nội Thất Hòa Phát.

Chất lượng hay mẫu mã sản phẩm đều được đảm bảo, có sự đa dạng để lựa chọn. Hơn thế nữa, khi mua hàng tại DSG Group thì khách hàng còn mua được với mức giá ưu đãi. Điều này là do nhà phân phối này luôn cung cấp sản phẩm nhập trực tiếp không qua trung gian.

Hơn thế nữa, khi mua hàng tại DSG Group thì bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Các nhân viên của chúng tôi sẽ được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực nội thất. Qua đó có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất. Cụ thể, để mua hàng tại DSG Group bạn có thể liên hệ thông qua địa chỉ sau:

Nhà phân phối bàn ghế học sinh tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Tòa Nhà Số 104 – 106 thuộc Phố Tân Mai – Q. Hoàng Mai – TP. Hà Nội
 • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
 • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438

Nhà phân phối bàn ghế học sinh tại TP.HCM

 • Địa chỉ: Số 389 – 391 đường Điện Biên Phủ – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP.HCM
 • Tel: 028.3512.7777 – 028.3512.0051 – 028.3512.0052
 • Hotline: 0902.295.879 – 0908.597.705 – 0903.007.382
Đánh giá

Linh Trần

Linh Trần là cô gái đam mê viết lách chia sẻ tổng hợp lại ác trải nghiệm quý giá của bản thân mình. Hiện tại là người chịu tách nhiệm xuất bản nội dung chính của mythuatcongnghiepachau.edu.vn hi vọng sẽ giúp ích được mọi người.

Press ESC to close