Truyện Manga ngôn tình hay nhất by Top 10 Vivu on Dribbble

mythuatcongnghiepachau.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Truyện tranh hay ngôn tình hi vọng nó sẽ hữu ích dành cho quý bạn đọc

Truyện Manga ngôn tình là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 25 bộ truyện tranh Manga ngôn tình Nhật Bản hay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyenmangangontinhhay #truyenmangangontinh #truyenngontinhmanga

Đọc truyện Manga ngôn tình: Honey

Truyện tranh ngôn tình Nhật Bản kể về chàng đầu gấu học đường Onigase tỏ tình với một bạn nữ chính của chúng ta rất hoành tráng. Cậu vụng về, lúng túng giấu bó hoa sau lưng … .

Câu chuyện chớm nở từ một ngày mưa, và bắt đầu vào ngày Onigase-kun đến lớp học tìm Kogure Nao. Tuy nhiên, cô đã bị sốc khi cậu nói với cô: “Hãy hẹn hò với tớ, lấy hôn nhân làm mục tiêu!” Vì quá sốc và sợ hãi nên Nao …

không dám từ chối. Liệu những gì sẽ đến với mối quan hệ của họ? Chuyện tình của hai bạn này rất dễ thương, hai người dễ đỏ mặt cực kì. Thực ra lúc đầu Nao thích cậu của mình, chính xác là mặc nhận tình thân thành tình yêu.

Sau khi hẹn hò với Onigase đương nhiên tình yêu hai người chớm nở rồi. Một bộ truyện cực kỳ dễ thương và hấp dẫn, hãy đọc và cảm nhận nhé.

Truyện tranh Manga ngôn tình full: Hirunaka ryuusei

Truyện tranh Manga ngôn tình full kể về Hirunaka ryuusei kể về nữ chính Suzume từ quê lên học cấp 3 nên lúc đầu khá là ngố tàu, sau này dần đẹp lên xuất sắc. Còn sensei rất trẻ, rất thích nét vẽ của tác giả này, đẹp trai quá mức.

Lúc đầu là nữ chính cảm nắng sensei của mình trước, vì mối quan hệ thầy – trò nên hai người có rất nhiều ngăn cách. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của người bạn cùng lớp Mamura kết hợp thành chuyện tình tay ba.

Bạn Mamura này dễ thương quá đi, vờ lạnh lùng thực chất là ngại ngùng, dễ đỏ mặt, đương nhiên là cực kì đẹp trai rồi. Cái kết của bộ này mình tâm đắc nhất. Vì sao ư? Team nam phụ cuối cùng cũng được lên ngôi.

Truyện tranh Manga ngôn tình hay nhất: Orange

Orange kể về những câu chuyện tình yêu, tình bạn nhẹ nhàng nhưng sâu lắng gợi người đọc về những hồi ức đẹp về ngày cấp sách đến trường. Con người ai cũng có những lúc phạm phải sai lầm.

Nhưng có người muốn vượt qua những sai lầm ấy, tiến về tương lai, và có những người lại muốn quay về quá khứ để sửa chữa những điều mình đã gây ra…Câu chuyện bắt đầu từ một lá thư kì lạ gửi tới cho Takamiya Naho vào đúng ngày khai giảng.

Người gửi là chính cô của tương lai 10 năm sau. Nội dung bức thư nói về những chuyện sắp xảy đến khiến cô sẽ phải ân hận suốt cuộc đời.

Để tránh cho mình khỏi lặp lại sai lầm đó, và để cứu Kakeru, người ban mới chuyển trường, Naho đã hành động như thế nào? Mọi nỗ lực thay đổi tương lai của cô có đem lại kết quả như ý muốn?

Orange – Shoujo Manga xuất sắc của tác giả Takano Ichigo, câu chuyện xúc động về tình bạn, tình yêu ấy đã khiến biết bao trái tim của độc giả phải thổn thức. Cho đến nay, Orange đã bán được hơn 5 triệu bản, được dựng Anime, phim truyền hình và tiểu thuyết.

Đánh giá

Linh Trần

Linh Trần là cô gái đam mê viết lách chia sẻ tổng hợp lại ác trải nghiệm quý giá của bản thân mình. Hiện tại là người chịu tách nhiệm xuất bản nội dung chính của mythuatcongnghiepachau.edu.vn hi vọng sẽ giúp ích được mọi người.

Press ESC to close