Võ Tấn Phát là ai? Quán quân Cười xuyên Việt, tình tin đồn của Đại

mythuatcongnghiepachau.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Võ tấn phát sinh năm bao nhiêu hi vọng nó sẽ hữu ích dành cho quý bạn đọc

1. Võ Tấn Phát là ai?

Võ Tấn Phát là quán quân cuộc thi Cười xuyên Việt 2017 và là gương mặt quen thuộc trong các gameshow truyền hình như Gương mặt thân quen, Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp, Thời tới rồi… Những năm gần đây, Võ Tấn Phát đã dần quen thuộc với khán giả qua vai trò diễn viên với tác phẩm web drama Gia đình cục súc. Anh được khán giả yêu mến bởi nét diễn hài tự nhiên và vẻ ngoài điển trai. Bên cạnh đó, Võ Tấn Phát còn được biết đến với tin đồn hẹn hò với MC Đại Nghĩa.

Võ Tấn Phát được khán giả yêu mến bởi nét diễn hài tự nhiên và vẻ ngoài điển trai.

2. Tiểu sử Võ Tấn Phát

2.1. Võ Tấn Phát tên thật là gì?

Võ Tấn Phát là tên thật của nam diễn viên này.

2.2. Võ Tấn Phát sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Võ Tấn Phát sinh ngày 27/7/1995 (27 tuổi).

2.3. Võ Tấn Phát quê ở đâu?

Võ Tấn Phát quê ở Vĩnh Long.

2.4. Võ Tấn Phát cao bao nhiêu?

Võ Tấn Phát cao 1m80.

2.5. Võ Tấn Phát học trường nào?

Võ Tấn Phát từng theo học Diễn Viên Kịch – Điện Ảnh tại trường Sân khấu – Điện ảnh – Truyền hình & Sự kiện.

2.6. Nghề nghiệp của Võ Tấn Phát là gì?

Nghề nghiệp của Võ Tấn Phát là diễn viên, MC.

3. Sự nghiệp của Võ Tấn Phát

3.1. Võ Tấn Phát

Dù sinh ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng Võ Tấn Phát đã sớm bén duyên bộ môn này khi anh đăng kí học tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM vào năm 2014, cũng như chính thức theo đuổi nghiệp diễn xuất.

Trước khi thành công với lĩnh vực hài, Tấn Phát từng thử sức với nhiều vai diễn chính kịch, vai bi nhưng không mấy nổi trội. Tuy nhiên, nam diễn viên dễ dàng được chú ý nhờ lợi thế gương mặt điển trai, vóc dáng cao ráo không kém siêu mẫu.

Võ Tấn Phát cùng Akira Phan giành giải Quán quân và giải Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất tại cuộc thi Cặp đôi hài hước
Võ Tấn Phát cùng Akira Phan giành giải Quán quân và giải Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất tại cuộc thi Cặp đôi hài hước

Năm 2017, Võ Tấn Phát tham gia cuộc thi Cười xuyên Việt và xuất sắc giành được giải Quán quân cùng với giải thưởng 200 triệu đồng. Đến năm 2018, nam diễn viên cùng Akira Phan giành giải Quán quân và giải Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất tại cuộc thi Cặp đôi hài hước. Năm tiếp theo, Võ Tấn Phát tham gia chương trình Gương mặt thân quen và đạt được giải ba. Năm 2020, Võ Tấn Phát một lần nữa bỏ túi giải thưởng Quán quân tại cuộc thi Én vàng nghệ sĩ.

Thời điểm đó, Tấn Phát vừa tốt nghiệp Đại học, dù vẫn loay hoay tìm cho mình chỗ đứng trên sân khấu để gắn bó lâu dài nhưng nhờ tham gia nhiều gameshow nên anh chàng gây ấn tượng cho khán giả với hình ảnh một nghệ sĩ đa năng và luôn cố gắng trong mọi lĩnh vực sân khấu. Năm 2020, Võ Tấn Phát đạt được giải Bạc tại Liên hoan Sân khấu kịch toàn quốc.

Bên cạnh đó, Võ Tấn Phát còn kết hợp với nhiều đồng nghiệp, bạn bè tạo thành những sản phẩm web drama hài hước. Nam diễn viên cũng thử sức bản thân với lĩnh vực sân khấu kịch, làm MC. Thời gian gần đây, mỹ nam sinh năm 1995 đã ra mắt web drama “Gia đình cục súc” và nhận được nhiều sự chú ý và phản hồi tích cực của khán giả.

Thời gian gần đây, mỹ nam sinh năm 1995 sản xuất ra web drama “Gia đình cục súc” và nhận được nhiều sự chú ý và phản hồi tích cực của khán giả.
Thời gian gần đây, mỹ nam sinh năm 1995 sản xuất ra web drama “Gia đình cục súc” và nhận được nhiều sự chú ý và phản hồi tích cực của khán giả.

3.4. Một số chương trình Võ Tấn Phát tham gia

 • Cười Xuyên Việt
 • Gương Mặt Thân Quen 2019
 • Bậc thầy ẩn danh
 • Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp
 • Thời tới rồi
 • 5 Giây Thành Triệu Phú
 • Một Trăm Triệu Một Phút

3.5. Một số giải thưởng ấn tượng của Võ Tấn Phát

 • Quán quân Cười Xuyên Việt 2017
 • Quán Quân Cặp Đôi Hài Hước 2018
 • Giải 3 Gương mặt thân quen 2019
 • Quán Quân Én Vàng Nghệ Sĩ 2020
 • Top 5 Nghệ Sĩ Đột Phá tại VietNam Entertainment Awards 2021

4. Chuyện đời tư của Võ Tấn Phát

4.1. Võ Tấn Phát vướng tin đồn hẹn hò MC Đại Nghĩa

Cái tên Võ Tấn Phát được khán giả chú ý nhiều hơn kể từ khi nam diễn viên vướng tin đồn hẹn hò với MC Đại Nghĩa. Thực tế, Tấn Phát kém đàn anh tận 17 tuổi.

Tin đồn này lan truyền rộng rãi từ năm 2020, trước đây Võ Tấn Phát cũng từng tâm sự anh và MC Đại Nghĩa có rất nhiều sở thích chung ngoài công việc và thường xuyên rủ nhau làm từ thiện. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh về nhau bằng từ ngữ thân mật “trên mức tình bạn”. Thậm chí có thông tin cho biết cặp đôi còn ở chung một nhà, điều này càng khiến tin đồn hẹn hò được củng cố hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ đều im lặng trước tin đồn và chưa có lời xác nhận chính thức. Cho đến ngày 28/5, mạng xã hội bất ngờ rộ tin chuyện tình của Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa đã chấm dứt khi trên MXH, cả 2 đều đăng bài viết tâm trạng như nói về chuyện “chia tay” ở cùng thời điểm.

Võ Tấn Phát được khán giả chú ý nhiều hơn kể từ khi nam diễn viên vướng tin đồn hẹn hò với MC Đại Nghĩa.
Võ Tấn Phát được khán giả chú ý nhiều hơn kể từ khi nam diễn viên vướng tin đồn hẹn hò với MC Đại Nghĩa.
Cho đến ngày 28/5, mạng xã hội bất ngờ rộ tin chuyện tình của Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa đã chấm dứt khi trên MXH, cả 2 đều đăng bài viết tâm trạng như nói về chuyện
Cho đến ngày 28/5, mạng xã hội bất ngờ rộ tin chuyện tình của Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa đã chấm dứt khi trên MXH, cả 2 đều đăng bài viết tâm trạng như nói về chuyện “chia tay” ở cùng thời điểm.

4.4. Các tài khoản mạng xã hội của Võ Tấn Phát

 • Fanpage của Võ Tấn Phát: www.facebook.com/dongnhi
 • Facebook của Võ Tấn Phát: https://www.facebook.com/tanphat.vo.54
 • Youtube của Võ Tấn Phát: https://www.youtube.com/c/VõTấnPhát
 • Instagram của Võ Tấn Phát: https://www.instagram.com/tanphat.vo.54/

5. Một số hình ảnh của Võ Tấn Phát

Võ Tấn Phát là ai? Quán quân Cười xuyên Việt, tình tin đồn của Đại Nghĩa - Ảnh 6
Võ Tấn Phát là ai? Quán quân Cười xuyên Việt, tình tin đồn của Đại Nghĩa - Ảnh 7
Võ Tấn Phát là ai? Quán quân Cười xuyên Việt, tình tin đồn của Đại Nghĩa - Ảnh 8
Võ Tấn Phát là ai? Quán quân Cười xuyên Việt, tình tin đồn của Đại Nghĩa - Ảnh 9

Video nổi bật của Võ Tấn Phát

Đánh giá

Linh Trần

Linh Trần là cô gái đam mê viết lách chia sẻ tổng hợp lại ác trải nghiệm quý giá của bản thân mình. Hiện tại là người chịu tách nhiệm xuất bản nội dung chính của mythuatcongnghiepachau.edu.vn hi vọng sẽ giúp ích được mọi người.

Press ESC to close